Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 2

Nhân viên tháo lắp di dời máy lạnh chuyên nghiệp

Dịch Vụ Chuyển Đồ hãnh diện là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực điện lạnh, dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 2 tphcm của chúng tôi luôn được đánh giá với đạt chất lượng cao, uy tín và chuyên nghiệp. Cũng chính vì thế, khi tin tưởng vào kỹ thuật viên tháo lắp và đặt máy lạnh quận 2 của chúng tôi, chắc chắn quý khách hàng sẽ cảm thất hài lòng.

Lợi ích khi chọn tháo lắp di dời máy lạnh quận 2 Dịch Vụ Chuyển Đồ

Nhân viên chúng tôi có mặt ngay lập tức

Ở thời điểm hiện tại, dịch vụ tháo lắp máy lạnh của chúng tôi có mặt ở khắp mọi nơi trên địa bàn TPHCM. Cũng bởi vì thế, khi tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức để hỗ trợ ngay.

Kỹ thuật viên tháo lắp di dời máy lạnh chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của Dịch Vụ Chuyển Đồ luôn có kinh nghiệm thực tế, trình độ chuyên môn cao, cẩn trọng trong quá trình làm việc, đảm bảo mọi thứ luôn đúng yêu cầu kỹ thuật, gọn gàng và sạch sẽ trong quá trình lắp ráp di dời máy lạnh.
Song song với đó, dịch vụ di dời tháo lắp máy lạnh của chúng tôi sẵn sàng vệ sinh máy lạnh cho bạn khi công việc tháo máy lạnh đã kết thúc.

Kỹ thuật viên chuyên nghiệp
Kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 2 tphcm

Để hiểu rõ hơn về công việc của thợ lắp máy lạnh quận 2, mời quý khách hàng tham khảo với 6 bước làm việc của Dịch Vụ Chuyển Đồ để hiểu rõ hơn thế nào là một đơn vị chuyên nghiệp và đề cao chất lượng.

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Hoạt động bất kể thời điểm và địa điểm nào, nên khách hàng có thể liên hệ đến bất cứ khi nào cần được hỗ trợ. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết và hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Khảo sát địa hình

Khi đã ghi nhận thông tin thành công, nhân viên lắp điều hòa sẽ luôn nhanh chóng đến tận nơi để tham khảo địa hình để lắp đặt, diện tích căn phòng và với nhiều yếu tố khác.

Tư vấn quá trình tháo lắp máy lạnh

Hoàn tất khâu khảo sát và nắm bắt toàn bộ mọi thứ, thợ lắp đặt điều hòa sẽ tư vấn chi tiết những vấn đề mà khách hàng được biết.
Thường các vấn đề sẽ là vị trí lắp ráp điều hòa sao cho hợp với thẩm mỹ, đáp ứng đúng mọi yêu cầu của người dùng, đảm bảo không sức khỏe của khách hàng trong quá trình sử dụng. Công suất nào phù hợp với diện tích hiện tại, sử dụng ra như thế nào để không tốn kém nhiều chi phí, vệ sinh máy lạnh cách nào nhanh gọn nhất…

Tiến hành tháo lắp máy lạnh

Khi đã thống nhất được phương pháp thích hợp với khách hàng, quá trình tháo ráp máy lạnh sẽ được diễn ra nhanh chóng. Trong quá trình thực hiện, thợ lắp điều hòa tại quận 2 sẽ đảm bảo các yếu tố kỹ thuật, an toàn cho nhân viên kỹ thuật, người sử dụng lẫn cả sản phẩm.

Bàn giao và thanh toán

Khi quá trình tháo lắp kết thúc, nhân viên tiến hành kiểm tra lại hoạt động của máy lạnh lại một lần nữa, khi máy đã vận hành ổn định và không xảy ra có bất kỳ hư hỏng nào, chúng tôi sẽ bắt đầu dán tem, giấy bảo hành và hóa đơn thanh toán dịch vụ cho khách hàng.

Lưu ý khi tháo lắp máy lạnh

dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 2 tphcm
dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 2 tphcm
Nếu bạn chưa có kiến thức thì tốt nhất không nên tự ý thực hiện bất kỳ điều gì lên thiết bị điện lạnh trong nhà. Đó là lời khuyên chân thành nhất mà Dịch Vụ Chuyển Đồ muốn gửi gắm đến quý khách hàng của mình. Vậy nên, trong quá trình di dời lắp đặt máy lạnh, thợ và người sử dụng dịch vụ cần lưu ý những chi tiết sau.

Chọn vị trí tháo lắp máy lạnh thuận lợi

Vị trí thuận lợi sẽ là những yếu tố quan trọng nhất giúp việc di dời, lắp ráp máy lạnh được diễn ra luôn suôn sẻ. Chúng ta cần phải đảm bảo rằng đây là một vị trí thoáng mát, sạch sẽ và tuyệt đối không được tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời.
Ngoài ra, nên sử dụng nguồn điện luôn đảm bảo cung cấp cho máy lạnh không chập chờn ngắt quãng giữa chừng sẽ ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ của máy.

Cố định chắc chắn mọi thứ

Cần phải cố định vị trí của cục nóng và cục lạnh, có giá đỡ kiên cố và phải đảm bảo không được để xê dịch lung tung. Chẳng may các thiết bị này rơi ra khỏi giá đỡ, hậu quả rất khó lường.
Ống gas cần đảm bảo luôn phải được vặn chặt ở độ hợp lý, tránh tình trạng rò rỉ gas ảnh hưởng đến quá trình làm việc và cũng như nguy cơ cháy nổ cao.
Máy lạnh có vai trò quan trọng vào những ngày hè nóng bức, vậy nên dịch vụ tháo lắp máy lạnh tại quận 2 hay những dịch vụ vệ sinh, sửa chữa của Dịch Vụ Chuyển Đồ luôn trong tình trạng quá tải trong những ngày này. Nhưng quý khách hàng cứ yên tâm rằng, khi nhận được yêu cầu của mọi người chúng tôi vẫn đảm bảo đủ nguồn nhân lực để đáp ứng mọi yêu cầu ngay lập tức.
Ngoài quận 2 ra chúng tôi còn cung cấp thêm: dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 1 tphcm, dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 3 tphcm, dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 4 tphcm, dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 5 tphcm, dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 6 tphcm

5/5 - (500 bình chọn)