Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 11

Nhân viên thực hiện quy trình tháo lắp di dời máy lạnh chuyên nghiệp

Quý khách hàng đang tìm kiếm một dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 11 uy tín và chuyên nghiệp cũng như tháo gỡ, di dời, vệ sinh hay sửa chữa máy lạnh tại khu vực quận 11. Quý khách có thể liên hệ đến Công Ty Dịch Vụ Chuyển Đồ để trải nghiệm dịch vụ thật nhanh chóng, đẹp và đúng tiêu chuẩn của ngành hàng đặt ra.

Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 11 tại Dịch Vụ Chuyển Đồ

Công ty của chúng tôi đã mở chi nhánh tại quận 11  vào năm 2010 và hiện tại đội ngũ nhân viên với hơn 10 người có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa tháo lắp, di dời máy lạnh.
Năm 2011, 2016, 2017 công ty Dịch Vụ Chuyển Đồ đều được người khách hàng bình chọn là công ty cung cấp dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 11.
Công ty chúng tôi được thành lập năm 2010, chuyên nhận vận chuyển, di dời máy lạnh và các trang thiết bị nội thất, đồ dùng văn phòng…
Từ khi mới thành lập, chúng tôi đã xác định khách hàng là người dẫn đến thành công của công ty trên chặn đường vươn xa. Do đó chúng tôi đã không ngừng ghi nhận ý kiến từ phía khách hàng nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ tới khách hàng một cách chuyên nghiệp hơn, nhanh gọn hơn.
Hiện nay trên địa bàn quận 11 nói riêng và toàn địa bàn TP.HCM nói chúng, có rất nhiều dịch vụ di dời, tháo lắp máy lạnh mọc lên như nấm sau cơn mưa nhưng lại có bao nhiêu công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín. Đa số toàn là làm ăn chộp dựt, gây mất uy tín với người tiêu dùng, tìm mọi cách để moi tiền khách hàng, chặt chém khách hàng. Nhưng đến với dịch vụ dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 11 của công ty Dịch Vụ Chuyển Đồ quý khách hoàn toàn có thể an tâm về những điều trên.

Chuyên nhận dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 11

Dịch Vụ Chuyển Đồ có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và vui vẻ:

 • Đối với những hệ thống máy lạnh tại trung tâm chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm tháo lắp và di dời ngoài ra mỗi năm chúng tôi đều cho nhân viên tham gia khóa đào tạo của từng hãng
 • Máy lạnh trung tâm, đây là một hệ thống máy lạnh lớn thường dùng dành cho các công ty, doanh nghiệp mới nhằm làm mát cho cả hệ thống trong tòa nhà. Chúng tôi đã có đội ngũ nhân viên đảm nhận về dịch vụ vận chuyển này.
 • Ngoài dịch vụ di dời tháo lắp máy lạnh chúng tôi còn chuyên nhận sửa chữa và vệ sinh máy lạnh, bảo trì.
 • Ngoài ra khi đến với công ty chúng tôi bạn còn được tư vấn, hỗ trợ giải pháp tối ưu về việc tháo lắp máy lạnh trung tâm cho những tòa nhà, phân xưởng lớn bảo đảm quý khách có một hệ thống máy lạnh luôn hoạt động luôn ổn định và tiết kiệm chi phí nhất.

Cam kết dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 11

Dịch Vụ Chuyển Đồ là địa điểm chuyên di dời lắp đặt máy lạnh
Dịch Vụ Chuyển Đồ là địa điểm chuyên di dời lắp đặt máy lạnh
Dịch Vụ Chuyển Đồ cam kết mang lại những lợi ích sau đây:

 • Nhân viên tư vấn khách hàng luôn tận tình, chuyên nghiệp
 • Nhân viên chúng tôi đảm nhiệm công việc có tay nghề cao và đạo đức làm việc tốt
 • Nhân viên kỹ thuật cam đoan có mặt chỉ trong vòng 30 phút
 • Không phát sinh thêm phụ phí trong quá trình tháo lắp di dời máy lạnh
 • Cam kết không đôn giá khách hàng và luôn trung thực với khách hàng
 • Có chế độ bảo hành dài hạn
 • Linh kiện vật tư từ những hàng uy tín

Dịch Vụ Chuyển Đồ nhận dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 11 và trên toàn địa bàn TPHCM. Di dời máy lạnh giữa những quận huyện. Chúng tôi lắp đặt thật chuyên nghiệp tất cả các dòng máy lạnh. Mỗi hãng máy lạnh sẽ đưa ra những cách thi công, và tháo lắp theo tiêu chuẩn để đảm bảo nhất. Và chúng tôi sẽ lắp đặt theo đúng tiêu chuẩn từng hãng. Vì vậy hãy liên hệ ngay đến chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu.
Ngoài chúng tôi còn cung cấp thêm: dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 10, dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 9, dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 8, dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 7…

5/5 - (500 bình chọn)