Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận Tân Bình

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận Tân Bình

Tân Bình là một trong những quận trung tâm tại TPHCM, đang có một tốc độ phát triển kinh tế, hạ tầng tốt nhất và cũng là nơi có nhiều văn phòng đại diện, trung tâm văn phòng đang cho thuê lớn nhất. Dịch vụ chuyển văn phòng trọng gói Tân Bình của công ty Dịch Vụ Chuyển Đồ ra đời nhằm đáp ứng cao nhất với nhu cầu của những doanh nghiệp, công ty cần vận chuyển văn phòng trọn gói trong quận Tân Bình hoặc những quận lân cận.

So sánh chuyển văn phòng trọn gói và dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà

Quận Tân Bình có vị trí đắc địa nằm ngay trung tâm thành phố, nơi đây có nền kinh tế phát triển mạnh và nhanh chóng. Tốc độ tăng trưởng vững chắc cùng với những điều kiện thuận lợi đã thu hút nhiều nhà đầu tư, nhất là các khu làm việc phức hợp, những trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê như: Plaza, Parkson… Số lượng văn phòng cho thuê cùng với sự hiện diện của văn phòng làm việc của các công ty và tập đoàn kinh tế lớn đã có mặt tại đây.
Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, những doanh nghiệp đã không ít lần phải có một lần vận chuyển văn phòng. Nếu như thống kê số lượng của doanh nghiệp lớn bé trong cả quận Tân Bình thì văn phòng thiết yếu này sẽ trở nên vô cùng lớn.
Tuy nhiên, có một vấn đề đặt ra ở đây chính là có nên chọn dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp hay không? Dịch vụ này có những ưu điểm gì so với việc tự chuyển?

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói
Trước hết, những nhân tố cần thiết khi vận chuyển văn phòng đó chính là: nhân lực, thời gian và kinh phí:

  • Về nhân lực: Bạn cũng có thể huy động toàn bộ nhân viên của công ty bạn tham gia vào quá trình chuyển đổi văn phòng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ sức khỏe để có thể làm những công việc này. Nhưng đối với dịch vụ chuyên nghiệp, họ sẽ có tập thể nhân viên lành nghề và có sức lực nhất.
  • Về thời gian: Ví như bạn tự chuyển sẽ cần đến nhiều thời gian lên phương án kế hoạch, đóng gói rồi sắp xếp tất cả mọi thứ, việc liên hệ thuê xe… Cũng có thể mất khá nhiều thời gian. Nhưng đối với dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói, chúng tôi sẽ luôn hoàn thành trong công việc liền ngay sau đó vì dịch vụ của chúng tôi hiểu rằng, thời gian của khách hàng là điều vô cùng đáng quý đến với doanh nghiệp.
  • Thường thì khi tự chuyển bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn là dùng dịch vụ. Tuy nhiên, nếu như bạn không phải là chuyên gia và không có nhiều kinh nghiệm về vận chuyển và bảo quản đồ, khi xảy ra những hư hỏng thì số tiền chọn mua lại những món đồ đó sẽ mất nhiều hơn so với chi phí thuê dịch vụ chuyển văn phòng quận Tân Bình.

Vậy nên, khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Tân Bình sẽ là những điều vô cùng cần thiết đối với bạn.

Vậy đâu là đơn vị vận chuyển văn phòng chuyên nghiệp?

Dịch Vụ Chuyển Đồ là đơn vị chuyển nhà uy tín nhất hiện nay
Dịch Vụ Chuyển Đồ là đơn vị chuyển nhà uy tín nhất hiện nay
Việc vận chuyển văn phòng quận Tân Bình của công ty Công ty TNHH Dịch Vụ Chuyển Đồ nằm trong một hệ thống hoạt động kinh doanh dịch vụ của đơn vị chúng tôi, với một đội ngũ nhân viên kinh nghiệm qua nhiều năm, hệ thống xe tải hiện đại và mới giúp cho công việc vận chuyển văn phòng thật nhanh chóng và an toàn hơn:

  • Về đội ngũ lái xe: tập thể tài xế xe thông thạo đường xá, được cấp bằng lái, chúng chỉ và vận chuyển một cách cẩn thận. Quá trình vận chuyển sẽ được rút ngắn hơn vì họ luôn tìm ra các con đường có khoảng bằng ngắn nhất và an toàn nhất.
  • Về đội ngũ chuyên viên kĩ thuật: Họ được đào tạo bài bản và đánh giá bởi các khóa huấn luyện nghiêm ngặt. Không chỉ khéo léo mà họ còn có đầu óc sẵn sàng giải quyết mọi tình huống xảy ra bất ngờ.
  • Mức giá chuyển văn phòng trọn gói: của Dịch Vụ Chuyển Đồ luôn có tính cạnh tranh cao so với các địa chỉ khác trên thị trường hiện tại.

Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Tân Bình

Chuyển văn phòng tại Dịch Vụ Chuyển Đồ chuyên cung cấp quy trình chuyển văn phòng Tân Bình nhanh chóng, đồng bộ:

Tiếp nhận thông tin

Khi khách hàng gọi điện đến công ty chúng tôi qua hotline: 0914.077.868 tư vấn viên của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình và miễn phí.

Khảo sát báo giá

Chúng tôi cho đội ngủ cán bộ khảo sát thực tế xuống tận văn phòng của quý khách hàng để xem xét. Sau đó sẽ đưa ra bản kế hoạch vận chuyển văn phòng, bảng báo giá vận chuyển văn phòng trọn gói rõ ràng và tiến hành ký kết hợp đồng nếu như khách hàng đã đồng ý với các quyền lợi và trách nhiệm của cả 2 bên.

Tiến hành vận chuyển văn phòng

Tập thể nhân viên triển khai chuyển văn phòng
Tập thể nhân viên triển khai chuyển văn phòng
Chúng tôi tiến hành đưa nhân viên lại đóng gói và tháo gỡ đồ dùng của quý khách hàng. Cho xe tải chuyên dụng có mức trọng tải thích hợp để chuyên chở đồ đạc chuyển dọn. Chúng tôi chuyên vận chuyển toàn bộ đồ đạc đến sắp xếp cũng như lắp đặt lại toàn bộ đồ đạc theo yêu cầu của quý khách hàng tại địa điểm mới.

Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Khách hàng tiến hành nghiệm thu, rà soát và thanh lý toàn bộ hợp đồng cho quý khách hàng.
Dịch Vụ Chuyển Đồ sẽ không bỏ qua bất cứ bước nào trong suốt quy trình chuyển văn phòng trọn gói. Chúng tôi sẽ tiến hành đúng những yêu cầu mà một khách hàng phải nhận được từ dịch vụ của chúng tôi, dù địa điểm của bạn ở có xa trung tâm hay giao thông hay bị uồn tác đi chăng nữa. Nếu nơi bạn ở không được sử dụng xe tải lớn thì chúng tôi sẽ dùng xe bán tải nhở… phù hợp với các nhu cầu vận chuyển.
Nhìn chung, với tập thể nhân viên và phương tiện kĩ thuật hổ trợ hiện đại, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Tân Bình của Dịch Vụ Chuyển Đồ luôn được phân chia phù hợp và kịp thời cho tất cả những nhu cầu chuyển văn phòng cùng lúc.
Ngoài quận Tân Bình ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ ở những quận khác như: Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận 12, Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận 11, Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận 10, Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận 8, Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận 7

5/5 - (500 bình chọn)