Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận Bình Thạnh

Quy trình chuyển phòng trọ chuyên nghiệp và nhanh chóng

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Bình Thạnh được cung cấp tại Công ty Dịch Vụ Chuyển Đồ với nhiều tiện ích cũng như các dịch vụ khác mà chúng tôi có thể đem lại giúp cho mọi doanh nghiệp trên địa bàn quận Bình Thạnh có thể chuyển văn phòng từ v làm việc cũ sang nơi làm việc mới một cách thật nhanh chóng – chuyên nghiệp – an toàn cho mọi hàng hóa và tài sản trong suốt quá trình di chuyển.

Chuyển văn phòng quạn Bình Thạnh bằng cách nào tối ưu nhất hiện nay?

Thuê xe tải chuyển văn phòng

Những công ty và doanh nghiệp có số lượng đồ đạc không nhiều thì sẽ chọn phương án này. Đây là cách tiết kiệm chi phí tối đa vì có thể tận dụng được nguồn nhân lực của công ty.
Với dịch vụ thuê xe tải này phía khách hàng sẽ phải tự làm các công việc tháo dỡ, sắp xếp, đóng đồ đạc… Bên công ty vận chuyển chỉ chịu trách nhiệm mang xe tải đến chở đồ đi. Lúc này nhân viên sẽ tư vấn đến bạn chọn được loại xe tải kích cỡ nào phù hợp nhất với số lượng đồ đạc của bên bạn.

Dịch vụ chuyển văn phòng tiết kiệm

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng chuyên nghiệp - nhanh chóng
Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng chuyên nghiệp – nhanh chóng
Nếu bên khách hàng có sẵn nguồn nhân lực để chuyển văn phòng nhưng lo ngại không làm hết tất tần tật những công việc khó nhọc của chuyển văn phòng thì có thể sử dụng đến dịch vụ chuyển văn phòng Bình Thạnh của Dịch Vụ Chuyển Đồ
Với dịch vụ này, nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong mọi việc. Từ khâu tháo gỡ, đóng gói, sắp xếp… đồ đạc cho đến khinh vác hay lắp đặt và sắp xếp lại văn phòng ở nơi mới.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Bình Thạnh

Dịch vụ trọn gói này dành cho những công ty, doanh nghiệp bận rộn, không có nhiều thời gian, không có nhân lực vận chuyển và khối lượng hàng hóa lớn. Tất cả những công đoạn chuyển văn phòng như tháo lắp, sắp xếp, đóng thùng, bao bọc, khinh vác và vận chuyển từ văn phòng cũ đến văn phòng mới. Và tất nhiên, sẽ giúp quý khách hàng sắp xếp lắp đặt lại tất cả tại văn phòng mới. Quý khách hàng sẽ không cần phải đụng tay vào bất cứ việc gì, cũng sẽ không hề mệt nhọc hay vất vả trong việc chuyển văn phòng.

Tại sao lại chọn dịch vụ chuyển văn phòng của chúng tôi

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Bình Thạnh của công ty Dịch Vụ Chuyển Đồ chúng tôi là một trong các đơn vị vận chuyển văn phòng uy tín và chuyên nghiệp tại khu vực quận Bình Thạnh và nhiều địa bàn quận lân cận khác tại khu vực TP.HCM. Công ty chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc vận chuyển:

 • Dịch  Vụ Chuyển Đồ của công ty chúng tôi sẽ phục vụ đến bạn một cách nhanh nhất – an toàn – và chất lượng hiệu quả.
 • Không làm ảnh hưởng nhiều đến công việc và những hoạt động của công ty bạn.
 • Giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc như: tháo gỡ, bốc xếp, vận chuyển và lắp đặt từ nơi cũ đến nơi mới.
 • Bạn sử dụng nhiều dịch vụ của chúng tôi cùng lúc thì sẽ chiếc khấu cho bạn.
 • Tư vấn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.
 • Chỉ cần bạn cần chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ ngay lập tức mọi lúc và mọi nơi 24/7.

Những bước làm việc của Dịch Vụ Chuyển Đồ

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khác hàng và đặt hẹn lịch hẹn để chúng tôi đến khảo sát.
 • Bước 2: Tiếp theo, chuyên viên khảo sát đến địa điểm văn phòng của bạn và sẽ thống kê toàn bộ hàng hóa và cũng như báo giá gửi trực tiếp hoặc gửi sau cho khách hàng tham khảo.
 • Bước 3: Lực lượng xe tải vận chuyển và nhân viên bốc vác sẽ có mặt đúng thời gian để tháo dỡ, đóng gói đồ đạc theo đúng thời gian hợp đồng.
 • Bước 4: Vận chuyển đồ đạc và lắp đặt đến địa điểm mới theo yêu cầu.
 • Bước 5: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Hệ thống xe tải cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Bình Thạnh chuyên nghiệp và chất lượng.  Và có hơn 100 xe tải thùng kín khác nhau chuyên dụng với đầy đủ nhiều kích cỡ, trọng tải từ 0,5 tấn đến 60 tấn luôn sẵn sàng phục vụ đến quý khách hàng 24/7.

Dịch Vụ Chuyển Đồ cam kết

Nhân viên Dịch vụ chuyển đồ chuyên nghiệp phục vụ khách hàng
Nhân viên Dịch vụ chuyển đồ chuyên nghiệp phục vụ khách hàng
Với một đội ngũ nhân viên làm việc cung cấp chuyên nghiệp, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu cần sử dụng dịch vụ của quý khách hàng:

 • Đảm bảo an toàn đồ dùng đối với tài sản của Quý khách hàng.
 • Ngoài ra dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Bình Thạnh sẽ đền bù 100% giá trị  tài sản nếu không may có sự cố xảy ra.
 • Thống kê toàn bộ số liệu và đẩy đủ hàng hóa của khách hàng trước khi vận chuyển.
 • Phân loại và đánh dấu đồ đạc một cách khoa học.
 • Ngoài ra, quý khách hàng có thể mua thêm bảo hiểm cho các tài sản có giá trị cao của mình (khi khách hàng có yêu cầu).
 • Kiểm tra niêm phong giấy tờ sau khi bốc hàng lên xe và xuống xe.
 • Chúng tôi tuyệt đối không phát sinh thêm chi phí, ngay cả khi quý khách hàng có phát sinh thêm đồ đạc trong lúc di chuyển.
 • Miễn phí toàn bộ bao bì, túi nilon và thùng carton; những vật liệu đóng gói, phân loại cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Bình Thạnh của Dịch Vụ Chuyển Đồ hỗ trợ và tư vấn về các dịch vụ cho quý khách hàng.
Ngoài quận Bình Thành ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ ở những quận khác như: Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận Bình Tân, Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận Tân Phú, Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận Tân Bình, Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận 12, Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận 11

5/5 - (500 bình chọn)