Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận 6

Dịch vụ chuyển văn phòng quận 6

Việc tìm kiếm cho mình một  môi trường và không gian làm việc tốt luôn là một nhu cầu tất yếu của doanh nghiệp khi cần phát triển kinh doanh và mở rộng quy mô của doanh nghiệp. Quý khách đang mở rộng quy mô kinh doanh và chuyển đến văn phòng mới ở khu vực quận 6. Thế nhưng, công tác chuyển dọn văn phòng quận 6 gần như là một nỗi “ám ảnh” với quá nhiều khối lượng công việc và quá phức tạp. Dịch vụ chuyển văn phòng quận 6 chính là giải pháp tối ưu giúp bạn khắc phục các vấn đề này.

Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng quận 6 trọn gói?

Để có thể thuyết phục bạn thấy được dịch vụ chuyển văn phòng quận 6 là vô cùng có ích thì bạn nên biết rằng chúng ta sẽ phải đối mặt với những khó khăn như sau:

 • Làm sao để tháo dỡ các trang máy móc, thiết bị, điện tử cồng kềnh phức tạp?
 • Làm sao để quản lý không bị thất lạc các tài liệu quan trọng, trong quá trình vận chuyển đến văn phòng quận 6?
 • Phương án chuyển đến văn phòng quận 6 nhanh chóng, không làm ảnh hưởng nhiều đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp?
 • Làm sao để đảm bảo an toàn cho đồ đạc trong quá trình vận chuyển văn phòng quận 6 không bị rơi vỡ, hư hỏng, thất lạc?
 • Bố trí đồ đạc, thiết bị ở văn phòng mới như thế nào cho hợp lý và khoa học?
Dịch vụ chuyển văn phòng quận 6
Dịch vụ chuyển văn phòng quận 6

Dịch Vụ Chuyển Đồ – Mang đến dịch vụ chuyển văn phòng quận 6 nhanh chóng, hiệu quả

Dịch Vụ Chuyển Đồ chính là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển văn phòng quận 6, kho xưởng, chuyển nhà. Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng quận 6 của Dịch Vụ Chuyển Đồ, chúng tôi sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn cho đồ đạc, tiết kiệm thời gian, chi phí giúp cho công việc vận chuyển văn phòng quận 6 diễn ra nhanh chóng, thuận lợi không làm ảnh hưởng đến các hoạt động của công ty.
Từng thực hiện chuyển văn phòng, chuyển nhà cho hàng trăm khách hàng lớn nhỏ trong khu vực TPHCM. Dịch Vụ Chuyển Đồ luôn thấu hiểu khách hàng cần gì ở một dịch vụ uy tín. Chúng tôi luôn cải tiến và nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ chuyển văn phòng quận 6 để đem đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng.

Các bước thực hiện chuyển văn phòng quận 6 tại Dịch Vụ Chuyển Đồ

 • Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng: Ngay khi khách hàng liên hệ chúng tôi, tổng đài viên của chúng tôi sẽ tiến hành tiếp nhận các thông tin, khảo sát địa điểm trực tiếp để có thể báo giá chính xác. Đối với những trường hợp chuyển văn phòng quận 6 của bạn có đồ đạc đơn giản và ít, nhân viên tư vấn có thể báo giá trực tiếp cho các bạn qua điện thoại.
 • Tiến hành báo giá và khảo sát địa hình: Công việc khảo sát sẽ thường sẽ bao gồm thống kê khối lượng đồ đạc cần vận chuyển và dự toán số lượng nhân công cần thực hiện, tính toán thời gian thực hiện từ khâu tháo dỡ, số lượng vật tư thiết bị chuyên dụng, đóng gói hồ sơ, hàng hóa. Sau khi khảo sát, chúng tôi sẽ lên phương án thực hiện và báo giá hợp lý cho khách hàng. Khi 2 bên đã thống nhất với nhau về các điều khoản sẽ tiến hành kí hợp đồng để tiến hành thực hiện dịch vụ chuyển văn phòng quận 6.
 • Thực hiện chuyển văn phòng: Theo đúng thời gian thỏa thuận ký kết trong hợp đồng, nhân viên của Dịch Vụ Chuyển Đồ sẽ có mặt tại văn phòng của bạn để tiến hành thực hiện các khâu công việc chuyển văn phòng theo đúng phương án đã đề ra trước đó. Đồ đạc sẽ được phân loại, đóng gói, tháo dỡ, đánh dấu rõ ràng và bao bọc bằng các loại chất liệu phù hợp. Đảm bảo an toàn cho đồ đạc trong suốt quá trình vận chuyển khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng quận 6, đặc biệt là các loại đồ thủy tinh dễ vỡ.
Các bước thực hiện chuyển văn phòng quận 6 tại Dịch Vụ Chuyển Đồ
Các bước thực hiện chuyển văn phòng quận 6 tại Dịch Vụ Chuyển Đồ
Đội ngũ nhân viên đã qua đào tạo bài bản của Dịch Vụ Chuyển Đồ có kinh nghiệm trong việc xử lý các loại thiết bị văn phòng:

 • Phân loại, đánh dấu, đóng gói giấy tờ, hồ sơ tài liệu quan trọng.
 • Vận chuyển các thiết bị cồng kềnh, nặng như két sắt, máy phát điện, các loại máy móc công nghiệp đến văn phòng khu vực quận 6 hoặc các tỉnh lân cận
 • Tháo ráp, bốc xếp, bao bọc các thiết bị nội thất: bàn ghế, kệ tủ, vách ngăn, vách kính cường lực…
 • Tháo lắp các loại máy tính, máy Scan, máy in, máy Photpcoppy, mạng internet, mạng điện thoại, máy Fax,…
 • Nâng hạ đồ nặng lên xuống ở các vị trí khó khăn bằng những trang thiết bị chuyên dụng như xe nâng, ròng rọc, xe cẩu…
 • Vệ sinh công nghiệp và xử lý rác thải sau khi hoàn thành.
 • Lắp đặt hệ thống điện, điện tử, điện lạnh.

Nghiệm thu kết quả dịch vụ chuyển văn phòng quận 6 và thanh lý hợp đồng: sau khi đã thực hiện xong các khâu công việc, công tác lắp đặt, sắp xếp ở văn phòng mới. Khách hàng sẽ tiến hành kiểm tra lại toàn bộ hồ sơ, đồ đạc, trang thiết bị, tài sản và máy móc. Nếu xảy ra bất kì hư hỏng, mất mát gì, khách hàng sẽ được bồi thường theo đúng cam kết như trong hợp đồng. Nếu không 2 bên tiến hành thanh lý hợp đồng.
Hiện tại, Dịch Vụ Chuyển Đồ đang cung cấp các gói dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ 24/7 trên khu vực quận 6 kể cả ngày lễ và chủ nhật, do đó có thể đáp ứng nhu cầu vận chuyển văn phòng tại quận 6 của bạn một cách nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng nhiều đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.
Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng quận 6, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0914 077 868 để được tư vấn và báo giá chi tiết.
Ngoài quận 6 ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ ở những quận khác như: Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận 1, Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận Thủ Đức, Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận 3, Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận 4, Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận 5

5/5 - (500 bình chọn)