Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận 5

Chuyển văn phòng quận 5 trọn gói giá rẻ

Nếu bạn đang tìm hiểu về mức chi phí chuyển văn phòng tại Quận 5 và mong muốn tìm được các đơn vị chuyển văn phòng uy tín giá rẻ thì những thông tin sau mà Dịch Vụ Chuyển Đồ chia sẻ chắc chắn sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn.

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí chuyển văn phòng Quận 5

Mức cước phí chuyển văn phòng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố do đó để xác định chính xác chi phí mà bạn phải trả, bạn cần chú ý những yếu tố sau.

Loại xe tải chở hàng, taxi tải mà bạn muốn thuê

Lựa chọn loại xe tải chính là yếu tố đầu tiên quyết định đến mức chi phí mà bạn phải trả. Thông thường xe có trọng tải nhỏ sẽ có sức chở, sức chứa thấp hơn và giá thuê cũng sẽ thấp hơn các loại xe có trọng tải lớn hơn nó. Tại Dịch Vụ Chuyển Đồ chúng tôi sở hữu nhiều loại xe, taxi tải trong khu vực quận 4 TPHCM có nhiều kích cỡ khác nhau: Xe 1.500kg, 1.900kg, xe 2 tấn, xe 5 tấn, 500kg, 750kg, …Tùy thuộc vào nhu cầu và khối lượng đồ đạc của bạn mà chúng tôi sẽ tư vấn và cho thuê xe tải chở hàng có kích cỡ, trọng tải phù hợp nhất với bạn.

Đoạn đường di chuyển

Dĩ nhiên nếu khoảng cách giữa điểm đến và điểm đi không quá xa thì chi phí lúc này cũng sẽ không cao lắm. Giá mở cửa của từng loại xe tải trong 10km đầu sẽ được tính trên mức giá niêm yết của chúng tôi. Từ km thứ 11 trở lên sẽ mức giá sẽ được nhân lên theo từng khung giờ nhất định. Bạn có thể yêu cầu nhân viên tư vấn báo giá chính xác về mức chi phí này.

Phụ thuộc vào mức độ cồng kềnh và khối lượng đồ đạc

Nếu các đồ đạc, vật dụng bạn cần vận chuyển đi cồng kềnh và có trọng tải lớn thì chắc chắn sẽ khó khăn hơn rất nhiều, chi phí chuyển văn phòng của bạn lúc này cũng sẽ nhỉn hơn một chút. Tuy nhiên, nếu số lượng vật dụng cồng kềnh chỉ chiếm số lượng ít thì bạn cũng có thể hoàn toàn có thể thương lượng với phía vận chuyển để có được mức giá tốt nhất.

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí chuyển văn phòng Quận 5
Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí chuyển văn phòng Quận 5

Loại dịch vụ chuyển văn phòng quận 5 mà bạn lựa chọn

Nếu bạn chỉ thuê taxi tải quận 5 để vận chuyển  để chở hàng, đồ đạc bạn phải tự đóng gói và tự khuân vác thì chi phí lúc này chỉ có là tiền thuê xe, taxi tải mà thôi. Lưu ý, với dịch vụ thuê xe này, bạn tự phải làm tất cả các công đoạn, phía công ty vận chuyển chỉ có nhiệm vụ cho xe tải đến điểm đón đúng giờ và chở đồ đạc đến nơi mới như thỏa thuận.
Nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng quận 5 một phần thì lúc này bạn sẽ có sự hỗ trợ giúp đỡ của nhân viên trong mọi quá trình, mức chi phí lúc này sẽ bao gồm tiền thuê xe và tiền hỗ trợ cho những nhân viên bốc xếp. Mức giá sẽ càng cao hơn khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng quận 5 trọn gói.
Với dịch vụ dọn văn phòng trọn gói quận 5, nhân viên của Dịch Vụ Chuyển Đồ sẽ giúp bạn đóng gói, phân loại hàng hóa theo yêu cầu, đánh giấu đồ đạc theo từng khu vực, từng phòng…sau đó bưng bê, khuân vác, vận chuyển đến nơi mới và sắp xếp tất cả đồ đạc theo ý muốn của bạn. Nếu văn phòng của bạn có quy mô lớn, khối lượng đồ đạc lại nhiều và có ít nhân lực để vận chuyển hay văn phòng của bạn ở tầng quá cao thì tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn hãy sử dụng gói dịch vụ này. Bởi nếu bạn tự làm tất cả các khâu công việc thì liệu bạn có đủ sức để hoàn thành nó hay sẽ khiến bạn mệt mỏi kéo dài qua những ngày hôm sau nữa.

Dịch Vụ Chuyển Đồ– Chuyển văn phòng quận 5 trọn gói giá rẻ

Mặc dù khi bạn chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 5, đơn vị vận chuyển sẽ thay bạn làm tất cả các công việc cần thiết để dọn văn phòng nhưng bạn đừng quá lo về chi phí các chi phí này. Bởi khi bạn sử dụng trọn gói dịch vụ của Dịch Vụ Chuyển Đồ sẽ có các ưu đãi dành riêng cho từng dịch vụ cụ thể. Hơn nữa, chúng tôi đã cố gắng tối ưu mọi công đoạn để tiết kiệm sức lực và thời gian từ đó chi phí cũng sẽ được giảm xuống.

Chuyển văn phòng quận 5 trọn gói giá rẻ
Chuyển văn phòng quận 5 trọn gói giá rẻ
Dịch vu chuyển văn phòng của Dịch Vụ Chuyển Đồ luôn được đảm bảo các tiêu chí:

Giúp quý khách chọn đúng loại xe tải chở hàng mà quý khách cần

Thuê taxi tải sao cho đúng kích cỡ, sử dụng đúng gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu khách hàng. Đây cũng là cách Dịch Vụ Chuyển Đồ giúp quý khách tránh lãng phí. Và chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp, khoa học của mình ở khâu này.
Dịch Vụ Chuyển Đồ trang bị nhiều loại xe tải chở hàng, taxi tải nhiều kích cỡ, có đầy đủ các thiết bị hỗ trợ sẵn sàng phục vụ cho nhiều công việc.

Nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình

Nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn 24/7. Tìm hiểu kỹ về nhu cầu của khách hàng, tư vấn báo giá nhiều dịch vụ thật chuẩn xác và chi tiết, giúp khách hàng đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Quy trình làm việc khoa học

Luôn được thực hiện đúng như đã trao đổi và thống nhất trước đó

  • màng bọc PE, Thùng carton… sẽ hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ tiết kiệm thêm chi phí cho phần này.
  • Bảo vệ cẩn thận các tài sản của bạn, tuyệt đối không để xảy ra tình trạng làm thiệt hại, đổ bể, hư hỏng về tài sản. Chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị tài sản cho bạn nếu để xảy ra sơ xuất.
  • Cung cấp đầy đủ các dịch vụ đi kèm: Tháo lắp máy lạnh,  cho thuê xe nâng hàng hóa, tháo lắp nội thất…
  • Mọi chi phí đều được công bố minh bạch, rõ ràng với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • Hỗ trợ, sắp xếp lại trang trí các vật dụng đồ đạc tại nơi theo ý muốn của bạn. Thời gian vận chuyển, dọn văn phòng trọn gói sẽ được hoàn thành ngay trong ngày. Chúng tôi có nguồn nhân lực dồi dào, phục vụ tốt cho cả những doanh nghiệp, công ty quy mô lớn.
5/5 - (501 bình chọn)