Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận 10

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận 10

Hiện nay đang rất nhiều người có nhu cầu muốn tìm đến dịch vụ chuyên văn phòng trọn gói Quận 10 để quá trình chuyển đổi được nhanh chóng hơn. Chính vì vậy mà dịch vụ chuyển đổi văn phòng ở Hồ Chí Minh uy tín, chuyên nghiệp đang là một trong các loại hình dịch vụ được nhiều người tin dùng nhất.

Đối tượng khách hàng của dịch vụ vận chuyển văn phòng quận 10?

Dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói quận 10 đang nhắm đến đối tượng là khách hàng đang sinh sống và làm việc tạị địa bàn quận 10 mang tới những dịch vụ tiện ích nhất về các dịch vụ vận chuyển, nhanh chóng, hiệu quả và an toàn cho khách hàng tại nơi đây. Những gói dịch vụ này luôn đem lại cho sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng với tiêu chí chất lượng tốt, dịch vụ giá rẻ, đồ đặc an toàn, uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường.

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói tại TP.HCM như sau

Quy trình thực diện dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp và nhanh chóng
Quy trình thực diện dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp và nhanh chóng

1.Tiếp nhận thông tin

Khách hàng khi có nhu cầu chuyển đổi văn phòng hãy gọi điện đến văn phòng của Dịch Vụ Chuyển Đồ của chúng tôi theo Hotline: 0914.077.868, nhân viên của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 10 sẽ ghi lại những thông tin của khách hàng bao gồm (địa chỉ, số điện thoại, thời gian v.v. …).

2. Khảo sát và báo giá, ký hợp đồng

Công ty Dịch Vụ Chuyển Đồ sẽ cử chuyên viên khảo sát đến gặp trực tiếp tại văn phòng khách hàng, theo đúng thời gian đã hẹn trước.
Để khảo sát và đánh giá khối lượng đồ dùng, thiết bị máy móc cần vận chuyển, địa hình ra vào như thế nào để đưa ra phương án chính xác cho đội vận chuyển.
Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển như: Máy móc thiết bị, tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, đồ gỗ, đồ điện (điều hòa, tủ lạnh, hệ thống mạng máy tính, mạng điện thoại vv…), đồ dễ vỡ ( gốm, sứ, gương, kính vv…).
Khảo sát hệ thống cửa ra vào, cầu thang bộ, thang máy có vừa để di chuyển các đồ vật cồng kềnh vv…
Khảo sát văn phòng mới cần chuyển đến: khoảng cách, tầng mấy, cầu thang bộ, thang máy có vừa vặn để chuyển những đồ cồng kềnh vv…
Vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc, trang thiết bị tại văn phòng mới trên phần mềm vẽ chuyên dụng và giao lại cho quý khách hàng.
Sau đó, chuyên viên của Dịch Vụ Chuyển Đồ sẽ báo giá cho quý khách hàng, toàn bộ chi phí từ khi tháo gỡ, đóng gói đồ đạc từ văn phòng cũ, bốc xếp lên xe ôtô tải, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo như yêu cầu đến khi hoàn thiện (Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn hoàn toàn miễn phí).
Khi quý khách hàng đồng ý về giá thành, hai bên sẽ tiến thành ký hợp đồng thống nhất về thời gian thực hiện, sơ đồ lắp đặt tại vị trí mới và chúng tôi sẽ cử nhân viên bốc xếp và xe tải đến đúng thời gian, địa điểm đã được thỏa thuận và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện hợp đồng chuyển văn phòng

3. Triển khai và thực hiện hợp đồng

Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết ấn định trong Hợp đồng, nhân viên Dịch Vụ Chuyển Đồ sẽ đến và phối hợp với khách hàng để triển khai thực hiện hợp đồng chuyển văn phòng. Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc sẽ được tháo gỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới thật an toàn, đúng với quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất. Công ty chuyển văn phòng của chúng tôi có những tổ phụ trách từng hạng mục công việc theo từng lĩnh vực và chuyên môn từ khâu tháo dỡ, đóng gói đến khi lắp đặt theo như yêu cầu của khách hàng tại địa điểm mới

4. Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Ngay sau khi Quý Khách hàng và Dịch Vụ Chuyển Đồ nghiệm thu bàn giao toàn bộ những hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ cùng nhau tiến hành thanh lý Hợp đồng chuyển văn phòng.

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển văn phòng quận 10

Nhân viên Dịch Vụ Chuyển Đồ cam kết luôn mang lại nhiều lợi ích đến khách hàng
Nhân viên Dịch Vụ Chuyển Đồ cam kết luôn mang lại nhiều lợi ích đến khách hàng

Giá thành rẻ

Là yếu tố đầu tiên mà tất cả những khách hàng đều phải cân đo đong đếm. Mặc dù giá thành rẻ là tốt nhưng bạn cũng nên là một người dùng thông minh vì người xưa thường có câu “ của rẻ là của ôi” cần biết cách chọn mặt để hàng vàng để nhận được những giá trị đích thực từ những số tiền mà mình bỏ ra. Và dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói quận 10 hoàn toàn có thể đáp ứng được các tiêu chí này.

Nhanh chóng, tiện lợi

Việc chuyển nhà là một công việc mất rất nhiều thời gian. Chính vì vậy mà khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng khách hàng đều luôn mong muốn mọi công việc diễn ra trong thời gian nhanh nhất có thể. Và dịch vụ của chúng tôi với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu, làm việc theo quy trình nhất định nên bạn hoàn toàn an tâm thời gian đóng gói, vận chuyển cho tới việc đến văn phòng mới điều đã được tính toán một cách cụ thể và kĩ lương nhất.

Uy tín, chuyên nghiệp

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động chuyển đổi văn phòng cho khách hàng. Cam kết luôn đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Thái độ làm công việc chuyên nghiệp

Thái độ làm việc của đội ngũ nhân viên là một trong các điểm quan trọng nhất để lựa chọn được một đơn vị chuyển nhà. Toàn bộ nhân viên đều là người có những tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, nghiêm túc, nhiệt tình và vui vẻ với khách hàng.
Qua 5 yếu tố quan trọng trên cho chúng ta thấy được đó là thước đo của một dịch vụ uy tín, chất lượng mà khách hàng đang hướng tới. Dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói quận 10 luôn không ngừng cải tiến, hoàn thiện bản thân mình để có thể ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng đồng hàng.
Ngoài quận 10 ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ ở những quận khác như: Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận 8, Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận 7, Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận 6, Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận 5, Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận 4

5/5 - (500 bình chọn)