Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói chuyên nghiệp quận 5

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 5 Tp.HCM

Bạn đang có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 5 để di chuyển kho xưởng, dọn kho bãi đến một vị trí mới phù hợp hơn cho công việc kinh doanh của doanh nghiệp? Những máy móc và những trang thiết bị cần di dời đến các vị trí nhà xưởng mới quá cồng kềnh và nặng nề hoặc dây chuyền sản xuất hoạt động phức tạp cần tháo gỡ & lắp đặt theo đúng quy trình?

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển kho xưởng Quận 5 TPHCM?

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 5 đang có khá ít và đặc biệt là khi bạn đang muốn tìm một công ty dịch vụ đáng tin cậy, uy tín và cung cấp một dịch vụ chất lượng. Trong khi đó, công ty Dịch Vụ Chuyển Đồ đang có đầy đủ các yếu tố khách hàng cần như:

 • Tập thể nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm cho việc chuyển kho xưởng trên 10 năm tại Sài Gòn. Luôn tận tâm, nhiệt tình và có trách nhiệm cao trong công việc.
 • Có xe nâng, xe chở hàng, xe đẩy, thang cuốn, và những trang thiết bị máy móc được hỗ trợ trong suốt quá trình nâng bốc với hệ thống máy móc hiện đại cần phải chuyển dọn.
 • Đảm bảo tính an toàn về người cũng như: là máy móc, vật tư hay những trang thiết bị trong việc chuyển kho xưởng xuyên suốt quá trình dọn kho.
 • Công ty Dịch Vụ Chuyển Đồ của chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực chuyển dọn kho xưởng tại quận 5.
 • Là tên tuổi mà bạn hiện đang được nhiều khách hàng lựa chọn là đơn vị tín nhiệm và trong đó có những công ty nước ngoài
 • Đội ngũ xe tải vận chuyển với đầy đủ các chủng loại xe mới nhất và nhiều loại trọng tải khác nhau.

Đến với công ty Dịch Vụ Chuyển Đồ của chúng tôi, khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng và yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 5. Chúng tôi luôn sẳn sàng làm việc hết sức mình vì sự hài lòng của khách hàng. Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi khi bạn đang muốn dùng đến dịch vụ chuyển kho xưởng.

Dịch vụ chuyển kho xưởng chuyên nghiêpj
Dịch vụ chuyển kho xưởng chuyên nghiêpj

Dịch Vụ Chuyển Đồ cam kết luôn mang đến dịch vụ tốt nhất đến khách hàng

 • Tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian và công sức của công ty.
 • Vận chuyển đồ đạc, máy móc, trang thiết bị nhanh chóng, sạch sẽ và không bị hư hại
 • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên vận chuyển kho xưởng rất chuyên nghiệp và nhanh chóng.
 • Đơn vị thực hiện chuyên nghiệp, giảm thiểu tối đa các công đoạn dư thừa.
 • Dịch Vụ Chuyển Đồ sẽ tư vấn cho quý khách hàng quy trình chuyển kho xưởng tối ưu nhất
 • Nhân viên không ngại thời gian ngày hay đêm để có thể đáp ứng nhu cầu cấp bách của khách hàng.
 • Đặc biệt, chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình sẽ hỗ trợ bạn để công việc chuyển dọn kho xưởng được diễn ra một cách thuận lợi và đơn giản nhất có thể. Đơn vị cũng luôn bảo đảm đồ đạc được phân loại, gói bọc và vận chuyển một cách cẩn trọng  và an toàn nhất.
 • Đội ngũ nhân công trẻ khoẻ, có ý thức kỷ luật cao và đầy trách nhiệm được. Nhân viên được đào tạo huấn luyện bài bản, chuyên nghiệp sẽ sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Quy trình thực hiện của dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 5

Quy trình chuyển kho xưởng chuyên nghiệp
Quy trình chuyển kho xưởng chuyên nghiệp

Khảo sát trực tiếp và ký kết hợp đồng với khách hàng:

 • Khảo sát tận nơi và đánh giá khối lượng đồ đạc, hàng hóa của khách hàng cần vận chuyển.
 • Báo giá cước chi tiết của dịch vụ cho quý khách hàng.
 • Ký kết hợp đồng & ấn định thời gian vận chuyển.

Tiến hành vận chuyển hàng hóa kho xưởng

Tất cả hàng hóa, đồ đạc và trang thiết bị của các bạn đều được bốc xếp, vận chuyển bằng xe tải với tải trọng phù hợp đến địa điểm mới. Máy móc nặng sẽ sử dụng xe nâng cẩu sao cho phù hợp với mọi trọng lượng.

Trách nhiệm đối với khách hàng:

 • Chúng tôi chịu trách nhiệm luôn đảm bảo an toàn lao động và hàng hóa trong lúc vận chuyển
 • Trong khi tháo gỡ, bao bọc, đóng gói và vận chuyển hàng hoá nếu xảy ra thất thoát hay đổ vỡ đồ đạc, Quý khách hàng sẽ được công ty của chúng tôi bồi thường 100% giá trị đồ đạc tính theo giá thành thị trường tại thời điểm đó.

Công ty Dịch Vụ Chuyển Đồ luôn yêu cầu nhân viên phải có năng lực phải cao mới đủ trình độ kinh nghiệm để làm công việc này. Kho xưởng, nhà bãi của quý khách hàng có thể dễ dàng chuyển đi một cách an toàn nhất. Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 5 của Dịch Vụ Chuyển Đồ chúng tôi chính là một trong các doanh nghiệp đã và đang là công ty vận chuyển kho xưởng lớn nhất TPHCM. Hãy liên hệ ngay đến với chúng tôi hôm nay để nhận được các ưu đãi hấp dẫn nhé!
Ngoài quận 5 ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ ở những quận khác như: Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 1, Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 3, Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 4

Rate this post