Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 4

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 4 Tp.HCM

Ngày nay không thiếu các địa điểm cho thuê xe tải để vận chuyển đồ đạc trong kho xưởng đến địa điểm mới. Tuy nhiên để tìm được một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ với mức giá ưu đãi vừa với túi tiền thì không hề đơn giản. Vậy sau đây Dịch Vụ Chuyển Đồ xin giới thiệu đến khách hàng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 4 của chúng tôi. Xin mời quý khách hàng cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 4?

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 4 có rất nhiều đặc biệt là khi bạn đang muốn tìm một đơn vị đáng tin cậy, uy tín và cung cấp một dịch vụ chất lượng. Trong khi đó, công ty vận tải Dịch Vụ Chuyển Đồ có đầy đủ các yếu tố khách hàng cần như:

 • Đội xe với đầy đủ những dòng loại xe mới nhất và nhiều trong tải khác nhau
 • Đảm bảo an toàn về con người và máy móc, vật tư và trang thiết bị trong kho xưởng trong suốt cả quá trình dọn kho.
 • Có xe nâng, xe đẩy, xe chở hàng, thang xếp và thiết bị máy móc hỗ trợ trong suốt quá trình nâng bốc hệ thống máy móc hiện đại và cần chuyển dọn.
 • Công ty của chúng tôi đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ chuyển dọn kho xưởng tại quận 4.
 • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm chuyển dọn kho xưởng trên 10 năm tại tphcm, tận tâm và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.
 • Là tên tuổi đang được nhiều khách hàng là doanh nghiệp tin tưởng và trong đó có những doanh nghiệp nước ngoài.

Đến với công ty của chúng tôi trong dịch vụ chuyển kho xưởng, nhà xưởng và chuyển nhà của chúng tôi đã cam kết mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn làm việc hết sức mình vì sự hài lòng của quý khách hàng. Đừng ngại gọi đến chúng tôi khi bạn muốn sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng.

Dịch vụ chuyển kho xưởng chuyên nghiêpj
Dịch vụ chuyển kho xưởng chuyên nghiêpj

Dịch Vụ Chuyển Đồ cam kết luôn mang đến dịch vụ chất lượng nhất

 • Thời gian bốc xếp hàng hoá đúng tiến độ.
 • Chúng tôi có đầy đủ hóa đơn, chứng từ để quý khách tiện thanh toán.
 • Làm việc liên tục 24/7 kể cả ngày cuối tuần, Lễ, Tết. Chúng tôi sẽ có mặt ngay khi quý khách gọi.
 • Trong quá trình làm việc nếu không may xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát, trầy xước, đổ vỡ hàng hoá và đồ đạc của công ty bạn thì chúng tôi sẽ có trách nhiệm đền bù và bồi thường thiệt hại 100% theo như giá trị thị trường.

Phương châm làm việc của chúng tôi là “khách hàng là thượng để” đảm bảo uy tín chất lượng, nhanh chóng và chuyên nghiệp mang tới cho quý khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất. Với sự năng động và nhiệt tình trong quá trình quý khách sẽ thật sự an tâm khi sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa của công ty chúng tôi.

Tác phong làm việc của nhân viên chúng tôi

Với tập thể nhân viên trẻ, năng động và có tinh thần trách nhiệm cao. Công ty Dịch Vụ Chuyển Đồ chúng tôi sẽ đáp ứng theo yêu cầu công việc của quý Khách Hàng một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và với giá thành cạnh tranh và hợp lý nhất:

 • Tác phong làm việc nhanh chóng và hiệu quả.
 • Tinh thần, thái độ và có ý thức phục vụ trách nhiệm cao.
 • Trung thực, cẩn thận và luôn tôn trọng Khách Hàng.
 • Không phát ngôn và hành xử thiếu văn hoá.
 • Khách Hàng chính là sự tồn tại của công ty chúng tôi.

Quy trình dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 4

Quy trình di dời kho xưởng Dịch Vụ Chuyển Đồ
Quy trình di dời kho xưởng Dịch Vụ Chuyển Đồ

Bước 1: Khảo sát và ký kết hợp đồng:

 • Khảo sát địa hình và đánh giá khối lượng đồ đạc mà bạn cần vận chuyển.
 • Báo giá chi tiết cho quý khách hàng.
 • Ký kết hợp đồng và ấn định thời gian khi bạn vận chuyển.

Bước 2: Vận chuyển

Tất cả hàng hóa, đồ đạc và thiết bị của khách hàng được bốc xếp, vận chuyển bằng xe tải trọng phù hợp đến địa chỉ mới. Máy móc nặng sẽ có xe nâng cẩu phù hợp với trọng lượng.

Bước 3: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Sau khi công việc chuyển dọn kho xưởng đã hoàn tất thì sẽ bắt đầu tiến hành nghiệm thu lại kết quả, sau khi mọi khâu không có lỗi xảy ra thì khách hàng sẽ thanh toán toàn bộ chi phí trong hợp đồng.
Công ty Dịch Vụ Chuyển Đồ luôn yêu cầu năng lực phải cao mới có đủ trình độ và kinh nghiệm để có thể giúp cho khách hàng, kho xưởng của quý khách hàng có thể dễ dàng vận chuyển một cách an toàn nhất. Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 4 của chúng tôi là một trong các doanh nghiệp đã và đang là dịch vụ uy tín nhất tại TPHCM.
Ngoài quận 4 ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ ở những quận khác như: Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 1, Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 3

5/5 - (1 bình chọn)