Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 1

Đội ngũ xe cẩu kích thước nhỏ có thể luồng lách trong những con đường nhỏ phục vụ mọi nhu cầu khách hàng

Công ty Dịch Vụ Chuyển Đồ chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu Quận 1. Quận 1 thuộc trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, nơi đây có nhiều tòa nhà cao tầng. Để có thể tháo gở lắp ráp vận chuyển hàng hóa từ vị mà chúng ta cần phải dùng đến xe cẩu tải. Với hơn 10 năm kinh nghiệm tài xế được đào tạo chuyên sâu chúng tôi tự tin rằng sẽ làm hài lòng mọi khách hàng với mức giá thành phải chăng nhất.

Những dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 1 tphcm mà khách hàng thường lựa chọn tại Dịch Vụ Chuyển Đồ

Chúng tôi có 4 dịch vụ mà khách hàng thường sử dụng mỗi khi thuê xe cẩu:

 • Nhận cẩu, vận chuyển máy móc, hàng hóa
 • Cẩu vật hạng nặng, đồ dùng với kích thước lớn, cồng kềnh
 • Cẩu vật liệu xây dựng cột nhà, cốt thép….
 • Và một số dịch vụ thuê xe cẩu khác…phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng
Thuê xe cẩu tại Quận 1
Thuê xe cẩu tại Quận 1

Tại sao dịch vụ thuê xe cẩu quận 1 ngày càng phát triển và mang lại lợi ích gì?

Quận 1 đang nằm trong vùng kinh tế trọng điểm tại TPHCM

Quận 1 có vị trí đắc địa nằm ngay trung tâm TP.HCM. Chính vì thế, việc cần đến dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 1, cẩu hàng tại đây là vô cùng tối ưu vì đường xá ở đây khá nhỏ, xe cẩu có tải trọng lớn khó giao thông qua đây.
Nhưng tại Dịch Vụ Chuyển Đồ không có gì là không thể. Chúng tôi đang sở hữu hệ thống xe cẩu hùng hậu, đa dạng, đủ các xe từ 1 tấn đến trên 100 tấn. Đối với các loại xe cẩu tự hành thường có tải trọng nhẹ từ 1 tấn đến 5 tấn mọi vấn đề về việc cẩu hàng của quý khách hàng cứ để chúng tôi ra tay.

Lợi ích khi quý khách hàng thuê xe cẩu tại Công Ty Dịch Vụ Chuyển Đồ:

 • Dịch vụ thuê xe cẩu của chúng tôi đảm bảo giá thành luôn rẻ nhất, đảm bảo mức giá luôn ổn định qua nhiều năm.
 • Cách đăng ký thuê xe cẩu đơn giản, nhanh chóng, hỗ trợ hình thức đăng ký. Mang lại nhiều sự thuận tiện cho khách hàng.
 • Cẩu và vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, nhanh chóng. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đảm bảo an toàn 100% cho mọi hàng hóa.
 • Nhiều dòng xe cẩu: xe cẩu tụ hành, xe cẩu bánh xích, xe cẩu Kato,… Đa dạng nhiều tải trọng từ 1 tấn đến 50 tấn, đặc biệt còn có các loại xe cẩu siêu trọng tải từ 50 đến 100 tấn…Chất lượng xe luôn được đảm bảo và bảo trì hàng tháng.
 • Tư vấn và chăm sóc khách hàng liên tục 24/7 qua kênh tổng đài hoàn toàn miễn phí.

Quy trình thuê xe cẩu của chúng tôi:

Dịch Vụ Chuyển Đồ cam kết mang lợi ích
Dịch Vụ Chuyển Đồ cam kết mang lợi ích
 1. Khảo sát trực tiếp: Sau khi nhận được thông tin từ quý khách. Công ty sẽ cử nhân khảo sát đến tận nơi cần thi công. Để khảo sát và đưa ra các phương pháp thi công thích hợp, cũng như tư vấn chọn lựa xe cẩu phù hợp nhu cầu với khách hàng.
 2. Lập bảng báo giá: Sau khi đã khảo sát và nắm được những thông tin đầy đủ, Nhân viên tư vấn chúng tôi sẽ báo giá chi tiết về từng điều khoản như: công nhân, loại xe cẩu … khi hai đã bên thống nhất về dịch vụ và mức giá thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.
 3. Tiến hành công việc: Dịch Vụ Chuyển Đồ sẽ cử đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm xuống địa điểm thi công để tiến hành công việc.
 4. Thanh toán: Sau khi đã hoàn thành công việc, quý khách nghiệm và thanh toán hợp đồng cho chúng tôi.

Cam kết của Dịch Vụ Chuyển Đồ:

 • Dịch vụ thuê xe cẩu của chúng tôi là chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất tại quận 1 nói riêng và TPHCM nói chung
 • Đảm bảo luôn cung cấp dịch vụ chính xác, trung thực và chuyên nghiệp với chất lượng phục vụ, thực hiện các hạng mục tư vấn và báo giá.
 • Không phát sinh thêm bất cứ một khoản chi phí nào trong quá trình làm việc của chúng tôi

Đến với dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Quận 1 của chúng tôi, khách hàng sẽ luôn hài lòng về chất lượng xe cẩu cũng như nhân viên vì công việc sẽ được hoàn thành nhanh nhất. Dịch Vụ Chuyển Đồ của chúng tôi là doanh nghiệp uy tin – chất lượng hiện đang hợp tác với nhiều đơn vị kinh doanh, doanh nghiệp, xi nghiệp,….khắp TPHCM
Tham khảo thêm: Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 2 tphcm, Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 3, Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 4, Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 5, Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 6

5/5 - (500 bình chọn)