Những cách vận chuyển hàng đông lạnh đi xa bạn chưa biết

Những cách vận chuyển hàng đông lạnh đi xa bạn chưa biết

Hiện nay, việc vận chuyển hàng đông lạnh giữa các tỉnh thành đang ngày càng gia tăng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, cần phải có những cách vận chuyển hàng đông lạnh đúng chuẩn để đảm bảo hàng hóa luôn tươi ngon và chất lượng. Do đó, hãy cùng tìm hiểu về những cách vận chuyển hàng đông lạnh đi xa của Dịch Vụ Chuyển Đồ nhé!

Cách đóng gói hàng hóa để bảo quản hàng đông lạnh

Đóng gói và bảo quản hàng đồ đông lạnh là một việc cần thiết nhất để đảm bảo an toàn cũng như vẫn giữ được độ tươi ngon khi vận chuyển đi xa. Tùy vào từng loại mặt hàng đông lạnh khác nhau mà việc đóng gói, bảo quản có đôi chút khác biệt. Cụ thể như sau:

Đóng gói hoa, củ, quả

Đóng gói hoa, củ, quả
Đóng gói hoa, củ, quả
Đối với mặt hàng này bạn cần phải sử dụng đến giấy gói để bọc thực phẩm. Tiếp đến, cho vào thùng carton cứng hoặc bao gói để đóng lại cẩn thận.
Vật liệu bao bì phải luôn đảm bảo độ chắc chắn. Bởi như vậy, rau củ tránh bị dập nát khi thực hiện chồng những thùng hàng lên nhau.
Hàng hóa đóng gói phải luôn đảm bảo thông thoáng và bảo vệ cẩn thận. Đồng thời, với thể tích và khối lượng những kiện hàng không được chất quá tải.

Đóng gói hàng thực phẩm

Đóng gói hàng thực phẩm
Đóng gói hàng thực phẩm
Đối với các mặt hàng này, cần sử dụng một loại túi nhỏ bằng nilong chống rò rỉ để đóng gói.
Cần phải hút chân không với những túi nilong đựng để đảm bảo an toàn, chất lượng cho mọi hàng hóa. Tiếp đến, để giữ lạnh cần phải thực hiện việc dán thật kín miệng túi hàng.
Tiếp đến, cho hàng vào thùng carton để bảo quản khi vận chuyển. Tuy nhiên, để những thùng carton có thể xếp chồng lên nhau mà không làm dập nát hàng hóa thì những bao này phải có độ cứng tốt.

Cách vận chuyển hàng đông lạnh hiệu quả

Thị trường hiện nay đang có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển với nhiều chính sách, ưu đãi khác nhau để thu hút nhiều khách hàng. Thế nhưng, không phải đơn vị nào cũng tốt như lời đã quảng cáo. Do đó, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định chọn đơn vị vận chuyển. Chỉ nên chọn những dịch vụ vận chuyển có thể đáp ứng được những tiêu chí sau:

  • Đơn vị phải có một hệ thống kho chứa, xưởng đông lạnh tại nơi đến và nơi đi nhằm đảm bảo việc chứa hàng luôn được an toàn, hiệu quả, vẫn giữ nguyên chất lượng.
  • Hệ thống vận chuyển đa dạng như: thùng container, tàu thuyền, xe tải, tàu… Có như vậy, mới đủ đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng đông lạnh luôn được tốt và chất lượng.

Khi đáp ứng được cả 2 tiêu chí trên công ty vận tải Dịch Vụ Chuyển Đồ tự hào cung cấp cho bạn một dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh đi xa để đảm bảo chất lượng. Đặc biệt, nếu chọn dịch vụ vận chuyển trọn gói, chúng tôi sẽ thực hiện cả khâu đóng gói, bảo quản hàng hóa đúng tiêu chuẩn với mức giá rẻ, cạnh tranh.
Qua bài viết này Dịch Vụ Chuyển Đồ đã hướng dẫn cách vận chuyển hàng đông lạnh đi xa cho các bạn để đưa ra những phương án phù hợp nhất.
Bạn có tham khảo thêm các viết liên quan khác tại đây:

 

5/5 - (500 bình chọn)