Mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận Phú Nhuận

Mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận Phú Nhuận tphcm

Có những thứ đồ cũ bạn tưởng chừng không còn công dụng nhưng một lúc nào đó nó mang lại rất nhiều lợi ích nếu lúc đó bạn cần đến nó. Thùng carton cũng là một trong những trường hợp như vậy, nếu bạn muốn tìm nơi bán thùng carton chuyển nhà quận Phú Nhuận tphcm thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết rõ công dụng của nó.
Mua thùng carton cũ tại quận thông thường sử dụng để đóng gói, vận chuyển đồ, những đơn vị bán loại thùng này thường là những đơn vị chuyên làm dịch vụ vận tải, nói đến lĩnh vực này là Dịch Vụ Chuyển Đồ.

Thùng carton cũ
Thùng carton cũ

Công dụng và lợi ích của thùng carton cũ

Thông thường sau khi sử dụng xong thùng carton, mọi người thường là đem vứt chúng đi hoặc đem bán ve chai vì cho rằng chúng không còn tác dụng gì nữa. Tuy nhiên, chúng vẫn còn cung dụng khi bạn cần dùng tới.
Dưới đây là các công dụng của việc thu mua và tái sử dụng thùng carton cũ :

Tiết kiệm chi phí đóng gói

  • Sử dụng thùng carton cũ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn cho các dịch vụ đóng gói, luân chuyển. Mỗi khi cần thay đổi nhà mới, nơi làm việc bạn phải chuẩn bị một số lượng lớn thùng carton cho việc đóng gói tài sản và việc này tốn rất nhiều chi phí.
  • Giải pháp cho vấn đề này thay vì mua thùng giấy mới, bạn có thể mua thùng carton cũ, các thùng đã qua sử dụng nhưng chất lượng còn mới. Dù chỉ là một phần nhỏ nhưng khi bạn cộng dồn lại thì số tiền bạn tiết kiệm được sẽ rất lớn.
  • Bạn có thể tận dụng các thùng carton cũ để đựng đồ đạc, tùy thuộc vào trọng lượng của đồ đạc mà dùng những loại thùng có độ dày khác nhau.
Lợi ich của thùng carton
Lợi ich của thùng carton

Bảo vệ môi trường

  • Tái sử dụng thùng carton cũ giúp bạn bảo vệ được môi trường, giảm thiểu lượng rác thải khó phân huỷ ra môi trường cũng như giảm áp lực cho các bãi lò đốt, là giải pháp tất yếu để bảo vệ môi trường.
  • Thùng thường rất cứng, bọc đồ rất hữu dụng, giúp bạn bảo vệ đồ đạc an toàn trong quá trình di chuyển.
  • Bên cạnh đó, với những bạn khéo tay, thùng carton cũ còn có thể dung làm đồ handmade.

Mua thùng carton cũ tại quận phú nhuận tphcm ở đâu tốt?

Thùng carton cũ chia làm hai loại, một loại là đã qua sử dụng và còn mới đến 90%; một loại là sản phẩm bị lỗi do đóng gói sai kích thước hoặc mẫu mã bao bì in ấn sai. Cả hai loại thùng này đều tận dụng sử dụng lại rất tốt.
Các công ty làm dịch vụ vận chuyển thông thường sẽ khuyến nghị khách hàng tận dụng những loại thùng carton này để đóng gói hàng hoá, bảo quản tài sản trong nhà bởi chi phí thấp mà tính hiệu quả lại rất cao.

Công ty Dịch Vụ Chuyển Đồ
Công ty Dịch Vụ Chuyển Đồ
Hiện nay, công ty Dịch Vụ Chuyển Đồ đang bán thùng carton chuyển nhà quận Phú Nhuận tphcm, còn mới đến 98%  với mức giá rẻ hơn một nữa so với các thùng carton mới. Sở dĩ có giá rẻ như vậy là vì thùng carton mà công ty đã dùng cho dịch vụ chuyển nhà và văn phòng rồi thâu lại. Tất nhiên thùng phải còn sử dụng tốt.
Nếu như bạn đang tìm mua thùng carton cũ để đóng hàng chuyển nhà, hàng hoá hay dọn văn phòng… thì hãy đến với Dịch Vụ Chuyển Đồ để mua được thùng carton cũ với chất lượng như mới, phía công ty sẽ đảm bảo giao hàng đến tận nơi.
Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0914.077.868

Tham khảo thêm: Mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận Thủ Đức tphcm

5/5 - (500 bình chọn)