Mua, Bán thùng carton chuyển nhà huyện Hóc Môn

Mua, Bán thùng carton chuyển nhà huyện Hóc Môn tphcm

Có những món đồ cũ tưởng chừng như đã hết tác dụng nhưng một lúc nào đó nó lại phát huy tác dụng nếu bạn biết sử dụng đúng cách. Thùng carton cũng là một trong số các trường hợp như vậy, nếu bạn muốn tìm địa điểm bán thùng carton chuyển nhà huyện Hóc Môn tphcm thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết rõ thêm thông tin chi tiết:

Lợi ích khi sử dụng thùng carton củ

Thông thường sau khi sử dụng thùng carton, mọi người thường có suy nghĩ là đem chúng đi vứt hoặc bán ve chai vì mọi người thường nghĩ rằng chúng không còn tác dụng nữa. Tuy nhiên, sự thật chúng vẫn còn tác dụng rất dùng

Thùng carton tại huyện Hóc Môn
Thùng carton tại huyện Hóc Môn
Dưới đây là một số công dụng lợi ích của việc thu mua và tái sử dụng thùng carton cũ và chúng sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại

Tiết kiệm chi phí đóng gói

  • Khi bạn sử dụng thùng carton cũ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí cho các dịch vụ đóng gói, vận chuyển, xuất khẩu. Mỗi khi cần thay đổi địa điểm nhà mới, văn phòng làm việc bạn cần phải chuẩn bị một số lượng lớn thùng carton cho việc đóng gói hàng hóa và việc này tốn rất nhiều chi phí và thời gian.
  • Giải pháp thiết yêu cho vấn đề này là thay vì bạn mới, bạn có thể mua các thùng carton cũ đã qua sử dụng nhưng chất lượng vẫn tốt. Dù chỉ là một hành động nhỏ nhưng khi cộng dồn lại thì số tiền bạn bỏ ra lại tiết kiệm được rất nhiều.
  • Bạn có thể tận dụng thêm cũ để đựng đồ đạc trong nhà, tùy thuộc vào trọng lượng của hang hóa mà dùng loại thùng có nhiều độ dày khác nhau.
Thùng carton mang lại nhiều loại ích
Thùng carton mang lại nhiều loại ích

Bảo vệ môi trường

  • Việc tái sử dụng thùng carton cũ sẽ giúp bạn bảo vệ môi trường, giảm thiểu tối đa lượng rác thải không phân huỷ được cũng như giảm thiểu áp lực cho các bãi chứa lò đốt rác, là giải pháp hiệu quả để bảo vệ môi trường.
  • Chất lượng thùng thường rất cứng, đựng đồ rất tốt, giúp bạn bảo vệ hàng hóa an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển, xuất khẩu.

Mua thùng carton cũ tại huyện Hóc Môn tphcm ở đâu chất lượng?

Những thùng carton cũ mà phía công ty chúng tôi cung cấp luôn mang tới sự hài lòng cho khách hàng, một trong những yếu tố quan trọng giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa trong quá trình vận chuyển.
Nếu việc đóng gói hàng hóa làm bạn tốn nhiều thời gian thì hãy xem xét việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của, chuyển văn phòng trọn gói mà công ty Dịch Vụ Chuyển Đồ đang cung cấp
Thùng carton cũ thông thường có hai loại chính, một loại là đã qua sử dụng 1 lần  và còn mới đến 95%; loại thứ hai là những sản phẩm bị lỗi do đóng gói sai kích thước hoặc in ấn lỗi. Cả hai loại thùng carton này đều có thể tận dụng lại và sử dụng rất tốt.
Các công ty làm dịch vụ vận chuyển chuyển nhà thông thường sẽ đưa ra khuyến khích khách hàng tận dụng những loại thùng carton cũ để đóng gói, bảo quản hàng hoá  bởi chi phí thấp mà tính hiệu quả lại rất cao.
 

Dịch Vụ Chuyển Nhà
Dịch Vụ Chuyển Nhà
Hiện nay, công ty Dịch Vụ Chuyển Đồ đang kinh doanh các loại thùng carton cũ đã qua sử dụng một lần, còn rất mới với mức giá rẻ hơn một nữa so với các loại thùng carton mới. Sở dĩ có giá thấp như vậy vì đây là thùng carton mà công ty đã dùng cho dịch vụ chuyển nhà, văn phòng rồi thâu lại. Tất nhiên thùng phải còn rất cứng cáp
Nếu như bạn đang tìm đơn vị bán thùng carton chuyển nhà huyện Hóc Môn tphcm để đóng gói hàng hóa chuyển nhà, hay chuyển văn phòng … thì hãy đến với  Dịch Vụ Chuyển Đồ để mua thùng carton cũ có chất lượng gần như mới, phía công ty sẽ đảm bảo giao hàng đến tận nơi. Liên hệ 0914.077.868 để đặt mua thùng carton cũ tại huyện Hóc Môn.

Tham khảo thêm: Mua, Bán thùng carton chuyển nhà huyện Cần Giờ tphcm

5/5 - (501 bình chọn)