[Hướng dẫn] Cách xem hướng nhà kinh doanh theo tuổi

[Hướng dẫn] Cách xem hướng nhà kinh doanh theo tuổi

Hầu như mọi đơn vị kinh doanh đều mong muốn cửa hàng của mình luôn đắt khách. Thế nhưng, để làm sao để biết cách mở một cửa hàng kinh doanh thuận lợi cho mua bán. Bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn phần nào nắm rõ các nguyên tắc xem hướng nhà kinh doanh theo tuổi chính xác nhất để ngày càng mua may bán đắt nào.

Cách chọn hướng mở cửa hàng kinh doanh phù hợp nhất

Vị trí thuận lợi luôn là một vấn đề đáng quan tâm nhất khi bạn quyết định mở một cửa hàng kinh doanh. Một nguyên tắc bất di bất dịch đó chính là “ Khách lưu là tiền lưu”, vị trí của cửa hàng hướng về nơi đông người thì tỷ lệ thành công trong công việc kinh doanh buôn bán sẽ cao hơn rất nhiều so với những nơi vắng người. Hãy nhớ kỹ rằng nguồn khách hàng tiềm ẩn nằm chính là số lượng người đông đúc qua lại trước cửa hàng của bạn đấy.
Đối với cửa hàng kinh doanh theo hướng phong thủy phù hợp nhất chính đó là hướng Nam. Hướng mở cửa hàng buôn bán tuyệt đối nên tránh là hướng Đông Bắc, đây là hướng gây tổn hại đến sức khỏe và vận khí kinh doanh của gia chủ. Ngoài ra, hướng Tây và hướng Đông cũng là hướng kiêng kỵ khi bạn mở cửa hàng kinh doanh vì đây là hướng của mặt trời mọc và lặn nên khi đúng vào khung giờ trong ngày ánh sáng mặt trời sẽ chiếu ánh nắng trực tiếp vào cửa hàng, phong thủy đầy sát khí ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc kinh doanh của cửa hàng.

Cách xem hướng nhà kinh doanh theo tuổi vợ chồng
Cách xem hướng nhà kinh doanh theo tuổi vợ chồng

Hướng dẫn mở cửa hàng kinh doanh hợp với tuổi mệnh

Bạn cần mở một cửa hàng kinh doanh và điều tất yếu là bạn phải đặc biệt chú ý đến sự phù hợp với tuổi mệnh của mình để khi cửa hàng của bạn được xây dựng việc mua bán sẽ ngày càng thuận lợi hơn:

 • Người có mệnh thủy nên chọn các mặt hàng kinh doanh như: điện tử, trang sức, mỹ phẩm,….
 • Người thuộc mệnh kim thì phù hợp với những mặt hàng kinh doanh dịch vụ như nhà hàng, khách sạn, xây dựng,…
 • Người thuộc mệnh thổ thì nên chọn các mặt hàng kinh doanh về các loại thiết bị điện, máy móc và xăng dầu,…
 • Người thuộc mệnh hỏa thì sẽ phù hợp với nhứng loại hình kinh doanh về thẩm mỹ như màu sắc và sơn gỗ,…

Xem thêm: Xem hướng nhà theo tuổi đúng chuẩn năm Tân Sửu

Xem hướng nhà kinh doanh theo tuổi mệnh

Khởi nghiệp kinh doanh nghiêm túc thật sự rất cần thiết và quan trọng đối với cuộc sống tương lai của bạn thân bạn, nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến toàn bộ sự nghiệp của các bạn. Vì thế chúng ta cần xem hướng nhà theo tuổi để không có bất kỳ hối tiếc nào xảy ra trong sự nghiệp kinh doanh của mình.
Đối với phong thủy nhà kinh doanh theo tuổi thì gia chủ nên tham khảo một số gợi ý như sau:

Cách xem hướng nhà kinh doanh theo tuổi
Cách xem hướng nhà kinh doanh theo tuổi
 • Tuổi Tý: Cửa hàng kinh doanh của người tuổi tý sẽ thuận lợi khi được đặt tại hướng Đông Tây, Bắc Nam, và Tây Đông.
 • Tuổi Sửu: Cửa hàng của người tuổi Sửu sẽ thuận lợi khi tọa Bắc hướng Nam, tọa lạc Tây hướng Đông và tọa Nam hướng Bắc.
 • Tuổi Dần: Cửa hàng của người tuổi Dần thường thuận lợi khi tọa Đông hướng Tây, tọa Nam hướng Bắc và tọa Bắc hướng Đông.
 • Tuổi Mão: Cửa hàng của người tuổi Mão sẽ thuận lợi khi tọa tại Bắc hướng Nam, tọa Nam hướng Bắc và tọa Đông hướng Tây.
 • Tuổi Thìn: Cửa hàng của người tuổi thìn sẽ thuận lợi hơn khi tọa Tây hướng Đông (trừ tọa Tây hướng Tuất), tọa Bắc hướng Nam, tọa Đông hướng Tây và kỵ tọa Nam hướng Bắc.
 • Tuổi Tỵ: Cửa hàng của người tuổi Tỵ sẽ thuận lợi hơn khi tọa Nam hướng Bắc, tọa Bắc hướng Nam và kỵ tọa Tây hướng Đông.
 • Tuổi Ngọ: Cửa hàng của người tuổi Ngọ sẽ thuận lợi khi tọa theo Đông hướng Tây, tọa Tây hướng Đông và tọa Nam hướng Bắc.
 • Tuổi Mùi: Cửa hàng của người tuổi Mùi sẽ thuận lợi khi tọa lạc Bắc hướng Nam, tọa Nam hướng Bắc và tọa Đông hướng Tây.
 • Tuổi Thân: Cửa hàng của người tuổi Thân sẽ thuận lợi hơn khi tọa Bắc hướng Nam, tọa Đông hướng Tây và tọa Tây hướng Đông
 • Tuổi Dậu: Cửa hàng của người tuổi Dậu sẽ thuận lợi khi tọa Bắc hướng Nam, tọa Nam hướng Bắc và tọa Tây hướng Đông
 • Tuổi Tuất: Cửa hàng của người tuổi Tuất sẽ thuận lợi hơn khi tọa Nam hướng Bắc, tọa Tây hướng Đông và tọa Đông hướng Tây
 • Tuổi Hợi: Cửa hàng của người tuổi Hợi sẽ thuận lợi hơn khi tọa Bắc hướng Nam và tọa Đông hướng Tây.

Các vấn đề cần suy nghĩ tính toán chi tiết để chuẩn bị cho việc mở một cửa cửa hàng kinh doanh là một điều cần thiết, nhưng tuyệt đối cũng đừng bỏ qua các nguyên tắc xem hướng nhà kinh doanh theo tuổi được để cập trên. Hy vọng các gợi ý nhỏ nhặt này sẽ phần nào giúp cho bạn may mắn hơn khi mở cửa hàng kinh doanh.

Bạn có thể tham khảo thêm: [Hướng dẫn] Cách xem hướng nhà theo tuổi vợ chồng

5/5 - (1 bình chọn)