Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận Tân Phú

dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận Tân Phú

Bạn đang tìm đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận Tân Phú tphcm? Bạn  đang băn khoăn không biết nên chọn công ty nào để sử dụng dịch vụ di dời tháo lắp máy lạnh tại nhà uy tín, chuyên nghiệp với giá dịch vụ hợp lý?

Những rủi ro xảy ra khi di dời máy lạnh kém chất lượng?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tháo lắp, di dời máy lạnh nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Tuy nhiên, để lựa chọn một đơn vị uy tín sử dụng dịch vụ là điều không hề dễ dàng. Vị trí lắp đặt máy lạnh trong phòng là một vấn đề rất quan trọng. Nếu bạn bỏ qua công đoạn tham khảo về vị trí lắp máy lạnh sẽ dễ dẫn đến những hậu quả sau:

Ảnh hưởng sức khỏe

Vị trí phù hợp để di dời và lắp đặt máy lạnh còn tùy thuộc vào các không gian khác nhau. Chẳng hạn đối với phòng ngủ, máy lạnh không nên đặt đối diện với giường ngủ hoặc đầu giường. Còn ở phòng khách, lắp đặt máy lạnh ở phía đối diện cửa chính hoặc phía trên đầu ghế sofa là điều cấm kỵ. Gió từ máy lạnh thổi trực tiếp xuống đầu dễ dẫn đến các triệu chứng như: ho, nhức đầu, khô da,… Bên cạnh đó, lắp máy lạnh ở nơi quá thấp so với sàn nhà hoặc ở khu vực trong tầm tay của trẻ em có thể dẫn đến nguy hiểm cho trẻ. Nhìn chung, khi di dời địa điểm lắp đặt máy lạnh ảnh hưởng đến sức khỏe của thành viên trong nhà.

Tiêu tốn lượng điện năng khổng lồ

Đặt máy lạnh sai vị trí gây tiêu tốn rất nhiều năng lượng
Đặt máy lạnh sai vị trí gây tiêu tốn rất nhiều năng lượng
Khi bạn chọn vị trí lắp đặt mới, có 3 vị trí sai lầm khi lắp máy lạnh mà nhiều người thường nhầm lẫn là có thể tiết kiệm điện năng và chi phí:

  • Lắp đặt ở vị trí góc tường nóng để giảm nhiệt khu vực đó và làm mát căn phòng.
  • Vị trí thường xuyên có ánh nắng chiếu vào.
  • Vị trí giữa 2 phòng để tiết kiệm tiền điện.

Trong các trường hợp này, máy lạnh sẽ phải chạy gấp đôi công suất để tản hết nhiệt rồi mới đến quá trình làm mát không khí trong phòng. Đặc biệt, trường hợp máy lạnh lắp đặt giữa 2 phòng sẽ dẫn đến tình trạng lãng phí luồng gió lạnh và tiêu tốn nhiều điện năng hơn mới có thể làm mát căn phòng.

Giảm tuổi thọ máy lạnh

Thực tế cho thấy, nhiều hộ gia đình chỉ chú trọng đến cục lạnh trong khi vị trí lắp đặt cục nóng cũng ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy. Dàn nóng lắp đặt tại chổ thường xuyên có nắng chiếu trực tiếp vào sẽ khiến máy lạnh bị quá tải khi phải hoạt động hết năng suất để tản hết hơi nóng của nắng rồi mới đến tản hơi nóng của phòng.
Chưa kể, khi thuê dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận Tân Phú tphcm kém chất lượng, thợ thiếu kinh nghiệm dễ mắc sai lầm như: khóa gas chưa chặt dẫn đến xì gas và hết gas; Sơ ý làm mất mát hoặc bỏ quên những vật nhỏ như ốc, vít… khiến máy lạnh không hoạt động sau khi đã lắp đặt.

Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận Tân Phú tphcm ở đâu uy tín?

Dịch Vụ Chuyển Đồ là đơn vị cung cấp dịch vụ di dời tháo lắp máy lạnh uy tín
Dịch Vụ Chuyển Đồ là đơn vị cung cấp dịch vụ di dời tháo lắp máy lạnh uy tín
Dịch Vụ Chuyển Đồ là thương hiệu được thành lập bởi đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên có lâu năm kinh nghiệm, chuyên môn giỏi hoạt động trong mọi lĩnh vực: Di dời – Lắp đặt – Sửa chữa – Vệ sinh máy lạnh. Sau một thời gian ngắn chính thức ra mắt chúng tôi đã trở thành thương hiệu sửa máy lạnh 24/7 quen thuộc, được yêu thích của quý khách hàng tại TPHCM và khu vực lân cận.
Hiện nay Dịch Vụ Chuyển Đồ có một đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo từ các trường lớp chính quy, có nhiều năm kinh nghiệm thi công các dự án lắp đặt, khắc phục sự cố của những thiết bị điện lạnh với quy mô lớn. Đặc biệt, ban lãnh đạo của chúng tôi hiểu rằng con người chính là chìa khóa tạo nên sự thành công của một doanh nghiệp. Nhân viên chăm sóc khách hàng, kỹ thuật viên luôn tham gia những khóa học, các lớp nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề để phục vụ khách hàng được tốt nhất.
Trong đó, dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận Tân Phú tphcm của Dịch Vụ Chuyển Đồ được đánh giá rất cao từ người tiêu dùng. Với sự chuyên nghiệp trong cả khâu quản lý của Ban lãnh đạo cùng với tinh thần làm việc luôn học hỏi, sáng tạo đoàn kết của toàn thể nhân viên, Chúng tôi chắc chắn sẽ là nơi khách hàng tin tưởng và lựa chọn khi có nhu cầu sửa chữa những thiết bị điện lạnh, điện gia dụng.
Ngoài ra quận Tân Phú ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ ở những quận khác như: dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận Tân Bình, dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận Bình Tân, dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 12, dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 11, dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 10…

5/5 - (500 bình chọn)