Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 7

dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 7 tphcm

Yêu cầu kỹ thuật trong việc di dời tháo lắp máy lạnh rất quan trọng, vì nó ảnh hưởng đến quá trình sử dụng sau này rất nhiều. Vậy nên dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 7 tphcm của Dịch Vụ Chuyển Đồ sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất, giúp quá trình làm việc luôn diễn ra an toàn, không gây nguy hiểm và đảm bảo trong quá trình hoạt động máy lạnh của bạn không gặp bất kỳ trục trặc nào.

Lý do nên chọn dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 7 tphcm tại Dịch Vụ Chuyển Đồ

Với những ai chưa có chuyên môn trong lĩnh vực điện lạnh, mà tự ý tháo ráp thì sẽ ẩn chứa rất nhiều nguy hiểm cho cả người lẫn máy, sẽ xảy ra rất nhiều bất tiện hoặc những vấn đề nghiêm trọng xảy ra khi bạn tự ý thực hiện mọi thứ.
Dịch Vụ Chuyển Đồ luôn có những thủ thuật, quy trình lắp máy lạnh theo tiêu chuẩn, thao tác nhanh nhẹn xử lý triệt để mọi vấn đề xảy ra trong quá trình di dời máy lạnh hoặc lắp ráp, giúp máy lạnh đến vị trí mới một cách an toàn.

Nhân viên tháo lắp di dời máy lạnh chuyên nghiệp
Nhân viên tháo lắp di dời máy lạnh chuyên nghiệp
Khi không tính toán và phân tích được vị trí để có thể lắp đặt máy lạnh phù hợp, dễ dẫn đến hư hỏng và ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy. Điều này sẽ không xảy ra khi mọi việc lắp ráp máy lạnh được thực hiện bởi nhân viên của Dịch Vụ Chuyển Đồ, đồng thời đảm bảo tính sang trọng cho không gian căn phòng.
Đầy đủ những trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho việc di dời máy lạnh và lắp đặt được diễn ra suôn sẻ. Vì chúng tôi biết rằng, nếu không thực hiện cẩn trọng thì rất dễ dẫn đến việc chập điện, hở điện và nhiều vấn đề nguy hiểm đến tính mạng của người sử dụng.
Nhìn chung, dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh tại nhà của chúng tôi luôn có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp trong từng quy trình thực hiện, đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ chúng tôi

Quy trình dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 7 tphcm

Đảm bảo quý khách hàng luôn nhận được dịch vụ tháo lắp máy lạnh chuyên nghiệp nhất, Dịch Vụ Chuyển Đồ cam kết sẽ tuyệt đối tuân thủ những quy trình làm việc như sau:

Tiếp nhận thông tin tháo lắp di dời của khách hàng:

 • Ngay khi có nhu cầu lắp đặt điều hòa, di dời điều hòa, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến điện lạnh Dịch Vụ Chuyển Đồ thông qua Hotline 0914.077.868.
 • Nhân viên tư vấn dịch vụ tháo lắp điều hòa luôn nhanh chóng tiếp nhận thông tin, hỗ trợ xử lý những thắc mắc và yêu cầu của khách hàng.

Kiểm tra và báo giá cước tháo lắp máy lạnh:

 • Khảo sát vị trí di dời điều hòa có thuận tiện hay không? Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho máy lạnh không bị hư hỏng trong quá trình tháo rời, vận chuyển đến vị trí cần lắp ráp.
 • Khảo sát vị trí lắp đặt điều hòa theo đúng yêu cầu của khách hàng, tính toán khả năng hoạt động của máy đối với diện tích căn phòng, tư vấn nơi thích hợp để mọi hoạt động luôn diễn ra tốt nhất.
 • Báo giá cụ thể cho từng công việc, khách hàng đồng ý với giá thành thợ lắp điều hòa mới bắt đầu làm việc.

Tiến hành công việc

 • Khi đã hoàn tất mọi thỏa thuận về giá cả, kỹ thuật viên của Dịch Vụ Chuyển Đồ nhanh chóng tiến hành tháo gỡ – di dời – lắp ráp điều hòa đúng theo yêu cầu kỹ thuật.
 • Mọi thứ đã xong xuôi, nhân viên sẽ kiểm tra hoạt động của máy lạnh lại một lần nữa trước khi bàn giao sản phẩm, dán tem bảo hành và viết phiếu thanh toán.
 • Tuyệt đối không có phát sinh thêm một chi phí nào, chế độ bảo hành được thực hiện theo như cam kết, quy định của công ty.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tháo lắp máy lạnh tại Dịch Vụ Chuyển Đồ:

Dịch Vụ Chuyển Đồ là địa điểm tháo lắp và di dời máy lạnh uy tín
Dịch Vụ Chuyển Đồ là địa điểm tháo lắp và di dời máy lạnh uy tín
 • Điện lạnh Dịch Vụ Chuyển Đồ hiện nay không chỉ hoạt động dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 7 tphcm, mà chúng tôi còn phân bố rộng rãi trên khắp địa bàn TP.HCM. Nhờ vào lợi thế đó, chúng tôi sẽ luôn có mặt nhanh chóng tại nhà của quý khách trong thời gian sớm nhất.
 • Nhận di dời, lắp máy lạnh tất cả các thương hiệu nổi tiếng hiện nay với mức giá hấp dẫn, thấp nhất trên thị trường.
 • Hầu hết các vật tư lắp đặt máy lạnh như: Ống đồng, gen xi, dây điện, co nối, gas, giá đỡ… nếu có phát sinh thì kỹ thuật viên lắp máy lạnh luôn thông báo giá cả trước khi thực hiện.
 • Chính sách bảo hành dài hạn, đầy đủ giấy tờ thanh toán.

Đặc biệt hơn cả, dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 7 tphcm của Dịch Vụ Chuyển Đồ luôn thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi, ưu đãi cho những khách hàng có nhu cầu lắp đặt máy với số lượng lớn. Nhìn chung, hãy cứ liên lạc đến chúng tôi khi có nhu cầu, chúng tôi có đầy đủ những loại dịch vụ để phục vụ mọi người, đảm bảo làm hài lòng tất cả mọi khách hàng.
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm: dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 5 tphcm, dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 4 tphcm, dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 3 tphcm, dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 2 tphcm

5/5 - (500 bình chọn)