Dịch vụ chuyển nhà trọ cho các bạn sinh viên ở TPHCM

dịch vụ chuyển nhà trọ thành phố hồ chí minh

Những vấn đề mà các bạn sinh viên thường hay gặp phải liên quan tới phông trọ như: Phòng trọ tăng giá, nhà trọ quá xa trường, gặp vấn đề với chủ nhà, điều kiện ở nhà trọ không tốt. Đó là những lý do khiến sinh viên liên tục phải chuyển nhà trọ.
Thông thường các bạn sinh viên thường chọn phương án là tự chuyển nhà trọ và nhờ bạn bè giúp đỡ để tiết kiệm phần nào chi phí. Công việc này tưởng chừng đơn giản nhưng cũng khá vất vả, tốn nhiều công sức và thời gian, nhất là khi bạn ở chung với nhiều người và đã có nhiều đồ đạc cần phải chuyển, Vậy làm sao để việc chuyển nhà trọ của các bạn sinh viên không còn là nỗi lo lắng.

Những hạn chế khi các bạn sinh viên tự chuyển nhà trọ

Tốn nhiều công sức

Khi chuyển nhà trọ, các bạn sinh viên cần huy động một lực lượng người bằng cách nhờ bạn bè của mình hay các thành viên khác trong phòng trọ trợ giúp. Có một khối lượng lớn công việc mà cần làm như: phân loại, tháo dỡ, đóng gói,…Nếu bạn không có kiên nhẫn sẽ có nhiều vấn đề phát sinh xảy ra trong quá trình chuyển dọn nhà trọ.

dịch vụ chuyển nhà trọ thành phố hồ chí minh
Tốn nhiều công sức khi chuyển nhà trọ

Tốn nhiều thời gian

Phần lớn những khu nhà trọ sinh viên đều nằm trong khu dân cư nhỏ hẹp nên việc chuyển đồ đạc sẽ gặp khá nhiều khó khăn và tốn thời gian, cần người chuyển nhà phải có nhiều kinh nghiệm mới có thể làm hiệu quả và nhanh chóng được. Việc chuyển đồ còn mệt hơn nếu bạn tự chuyển một mình, vì ai cũng bận thi cử, học hành, làm thêm,…

Ảnh hưởng đến sức khoẻ dẫn đến việc học hành không đảm bảo

Tự mình chuyển phòng trọ có thể sẽ tiết kiệm cho các bạn sinh viên được một khoản tiền nhỏ. Nhưng việc phải tự khuân vác, đóng gói, sắp xếp đồ đạc khiến các bạn sinh viên tốn nhiều thời gian và công sức. Thậm chí ảnh hưởng đến sức khoẻ và nhất là có thể ảnh hưởng đến việc học hành của các bạn, đặc biệt là trong giai đoạn thi cử.

Đồ đạc có thể bị hỏng hóc

Tình huống này rất dễ gặp khi các bạn sinh viên tự mình chuyển nhà trọ. Bạn không chuẩn bị đủ đồ dùng, dụng cụ để thực hiện công việc này. Nhất là những vật dụng đắt tiền như tủ lạnh, giường, ti vi, …Hơn nữa, sinh viên khi tự chuyển đồ hầu hết bằng xe máy, xe đạp, thuê xe ba gác nên việc vận chuyển đồ đạc đến nhà trọ mới cũng không được an toàn dễ xây xước, đổ vỡ.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Dịch Vụ Chuyển Đồ tiện lợi, giá rẻ

Đơn vị chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tphcm
Đơn vị chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tphcm
Thực tế, Nhiều bạn sinh viên hiện nay đã lựa chọn cách thuê người vận chuyển đồ đạc, đơn vị vận chuyển nhà trọ thay vì tự chuyển, giúp các bạn chuyển nhà trọ một cách nhanh chóng, tiện lợi. So với những hộ gia đình thì đồ đạc của các bạn sinh viên cũng không quá nhiều. Vì vậy, việc thuê dịch vụ chuyển nhà trọ trọn gói cũng không đắt đỏ.
Hơn nữa bạn có thể chọn lựa những gói dịch vụ phù hợp nhất với khả năng tài chính của mình. Đồ đạc của bạn được đảm bảo an toàn với những chính sách bôi thường của Dịch Vụ Chuyển Đồ, bạn sẽ được đên bù thoả đáng khi có đổ vỡ, hỏng hóc. Chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản tại thời điểm đó.
Hãy liên hệ với dịch vụ  chuyển nhà Dịch Vụ Chuyển Đồ, bạn sẽ không phải lo lắng mỗi lần chuyển nhà trọ, đồ dùng của bạn sẽ được chuyển đến nhà trọ mới an toàn, hợp với túi tiền của sinh viên. Dịch vụ chuyển nhà Dịch Vụ Chuyển Đồ giúp bạn chuyển nhà trọ an toàn, nhanh gọn, giá rẻ và yên tâm học hành.

5/5 - (500 bình chọn)