Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 3

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 3 Tp.HCM

Bạn đang cần thuê dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 3 mà băn khoăn chưa biết nên lựa chọn đơn vị dịch vụ nào uy tín , đầy đủ máy móc hỗ trợ đáp ứng tất cả nhu cầu vận chuyển các loại máy móc có kích thước và trọng lượng lớn . Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn tại Dịch Vụ Chuyển Đồ với đầy đủ các yếu tố như : nhân viên chuyên nghiệp , tay nghề cao , đầy đủ các loại trang thiết bị cần thiết… sẵn sàng đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng .

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 3?

Tiết kiệm được thời gian , tiền bạc

Việc di dời kho xưởng không phải điều đơn giản, vận chuyển không chuyên nghiệp sẽ tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc sẽ làm ảnh hưởng và gián đoạn công việc của doanh nghiệp.
Việc thuê dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 3 với kinh nghiệm hơn 10 năm, lành nghề, nhanh nhẹn chắc chắn sẽ tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Nhân viên tay nghề cao và nhiệt tình

Nhân chuyển kho xưởng chuyên nghiệp
Nhân chuyển kho xưởng chuyên nghiệp
Đối với nhân viên vận chuyển kho xưởng, luôn đòi hỏi bạn phải có tay nghề cao, hiểu rõ về máy móc, có sức khỏe tốt và rất nhiệt tình trong công việc…

Trang thiết bị tân tiến, đầy đủ

Nhằm mang đến khách hàng dịch vụ chuyển dời kho xưởng tốt nhất. Chúng tôi luôn có đầy đủ những loại máy móc : Xe cẩu, xe nâng, xe tải các loại, xe đầu kéo. Những công cụ hỗ trợ: con đội, máy tời, máy cắt, máy hàn,…

Đầy đủ các dòng xe tải vận chuyển

Là một trong các công ty vận chuyển với quy mô lớn nhất tại địa bàn TPHCM , hơn 100 đầu xe với đầy đủ các loại trọng tải và kích thước thùng xe khác nhau : 500kg đến 5 tấn , thùng dài 6m , khách hàng có thể thoải mái lựa chọn dòng xe phù hợp với nhu cầu vận chuyển của mình .

Giá cả hợp lý và công khai

Giá thành luôn là điều mà khách hàng quan tâm hàng đầu. Chuyển dời kho xưởng trọn gói của Dịch Vụ Chuyển Đồ luôn minh bạch trong giá cả, có hợp đồng rõ ràng, hóa đơn, chứng từ, không phát sinh thêm bất kì phụ phí nào ngoài hợp đồng .

Quy trình của dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 3

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Khách hàng khi có nhu cầu chuyển kho xưởng quận 3 xin vui lòng gọi đến số hotline: 1800 6032 | 0898 147 879. Tại đây chúng tôi luôn lắng nghe thông tin và yêu cầu vận chuyển của quý khách .

Bước 2 : Khảo sát và tiến hành kí hợp đồng

Khảo sát là bước quan trọng để đánh giá toàn bộ quá trình vận chuyển . Nhân viên khảo sát với kinh nghiệm dày dặn sẽ đưa ra những phương án vận chuyển nhanh gon, hợp lý và an toàn nhất . Đánh giá toàn bộ khối lượng đồ đạc của bạn để ước lượng số nhân công cần thiết .
Sau khi nhân viên đã khảo sát xong , chi phí sẽ được báo lại cho quý khách hàng . Thỏa thuận và thống nhất xong xuôi sẽ có ký hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi cho cả 2 bên.

Quy trình di dời kho xưởng Dịch Vụ Chuyển Đồ
Quy trình di dời kho xưởng Dịch Vụ Chuyển Đồ

Bước 3 : Tiến hành chuyển kho xưởng

Đúng thời gian mà bạn đã kí kết trong hợp đồng . Nhân viên của dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 3 sẽ có mặt và tiến hành tháo dỡ máy móc và đồ đạc .
Sử dụng những loại máy móc hỗ trợ như xe cẩu, xe nâng để di dời những loại máy móc có kích thước lớn và nặng .

Bước 4 : Nghiệm thu và tiến hành thanh toán hợp đồng

Sau khi tất cả máy móc và đồ đạc đã được vận chuyển đến địa chỉ kho xưởng mới . Bên khách hàng sẽ kiểm kê lại toàn bộ tài sản của mình coi có bị hư hao mất mát gì hay không.  Và cuối cùng khách hàng thanh toán toàn bộ chi phí vận chuyển cho bên công ty .

Nhiệm vụ dịch vụ chuyển kho xưởng của chúng tôi

  • Tháo ráp và vận chuyển hàng hoá.
  • Tháo lắp, di dời, lắp đặt dây chuyển máy móc sản xuất hàng hoá (các ngành)
  • Tháo ráp, di dời và lắp đặt kệ kho
  • Xử lý hệ thống điện nước và điện lạnh
  • Tháo ráp và di dời các loại máy lạnh công nghiệp
  • Di dời và lắp đặt các loại máy móc nặng (Máy CNC, máy công nghiệp, máy cắt, máy phát điện, …)

Ngoài quận 3 ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ ở những quận khác như: Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 1

Rate this post