Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận Tân Bình

Đội ngũ xe tải chuyên nghiệp

Quận tân bình là nơi tọa lạc của sân bay Tân Sơn Nhất gồm những con đường chính như Cộng Hòa, Thăng Long, Hoàng Văn Thụ, Trường Chinh,.… Qua những thế mạnh về địa lý đó nên dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận Tân Bình đang là ngành nghề dịch vụ phát triển nhất ở thành phố Hồ Chí Minh. Với nhu cầu về thay đổi nhà ở cũng như việc làm, kéo theo sự phát triển của dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Từ đó cho ra đời dịch vụ cho thuê xe tải chuyển hàng, chuyển nhà, vận chuyển hàng hóa quận tân bình.

Nếu bạn đang cần vận chuyển một lượng lớn hàng hóa, hàng hóa mà không có xe tải để chất đồ lên để di chuyển. Hay bạn đang có nhu cầu chuyển nhà mà không muốn nhờ đến các dịch vụ chuyển nhà trọn gói?
Xe tải chuyển nhà trọn gói tại Tân Phú
Xe tải chuyển nhà trọn gói tại Tân Phú

Bạn hãy đến Dịch Vụ Chuyển Đồ để sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng tại Tân Phú

Bạn sẽ cảm thấy bất ngờ bởi tính năng cũng như giá thành khi đến với chúng tôi. Nhằm tiết kiệm thời gian vận chuyển cũng như để tiết kiệm tiền bạc và sức lao động, khi bạn cần vận chuyển một khối lượng lớn đồ đạc, chuyển nhà, chuyển văn phòng bạn nên thuê một chiếc xe tải để chở đồ, thay vì vận chuyển hàng nhiều lượt bằng xe gắn mày vừa mất công sức vừa mất thời gian vừa tốn xăng mà cho nhiều lượt di chuyển như thế thì chúng ta còn cần phải suy nghĩ lại.

Hàng hóa khách hàng được bảo vệ an toàn
Hàng hóa khách hàng được bảo vệ an toàn
Chưa kể đến khi bạn vận chuyển hàng hóa, đồ đạc cồng kềnh khi tham gia giao thông, bạn có thể bị cảnh sát giao thông bắt phạt vì tội chở hàng hóa cồng kềnh che khuất tầm nhìn của các xe tham gia giao thông và có thể gây nguy hiểm cho chính mình hoặc người khác. Để tránh rước họa vào thân, cách an toàn và hiệu quả nhất là bạn hãy thuê một chiếc xe tải với tải trọng phù hợp để giúp bạn vận chuyển hàng hóa, dọn nhà, văn phòng đến nơi địa điểm mới

Dịch vụ xe tải chở hàng quận Tân Bình tphcm với nhiều loại xe phù hợp

Xe tải chở hàng công ty Dịch Vụ Chuyển Đồ chạy trong nội thành tphcm từ 9h sáng đến 16h chiều và từ 20h tối đến 6h sáng. (Do những khung giờ trên xe tải bị cấm lưu thông vào thành phố)

Dịch vụ xe tải 1 tấn có nhiều kích thước phù hợp với từng loại hàng hóa:

  • Xe tải 750kg dài 3m  rộng 1m7 cao 1m7 (chở hàng 750kg)
  • Xe tải 1 tấn dài 3m2 rộng 1m7 cao 1m8 (chở hàng 1 tấn )
  • Xe tải 1t5 dài 3m6 rộng 1m7 cao 1m8 (chở hàng 1.5 tấn)

 Dịch vụ xe tải 2 tấn có nhiều kích thước phù hợp với từng loại hàng hóa:

Đội ngũ xe tải đa dạng phục vụ mọi nhu cầu khách hàng
Đội ngũ xe tải đa dạng phục vụ mọi nhu cầu khách hàng
  • Xe 2 tấn dài 3m2 rộng 1m7 cao 1m9 ( tải trọng 2 tấn)
  • Xe 2 tấn dài 4m4 rộng 1m76 cao 1m87 ( tải trong 2 tấn )
  • Xe tải 2 tấn dài 4m3 rộng 2m cao 1m9 ( tải trọng 2 tấn )
  • Xe 2 tấn dài 6m1 rộng 2m cao 2m1 ( tải trọng 2 tấn )

Dịch vụ xe tải 2t5 chở hàng:

  • Xe tải 2.5 tấn dài 3m6 rộng 1m7 cao 1m8 ( trọng tải chở hàng 2.5 tấn)
  • Xe tải 2.5 tấn dài 4m3 rộng 1m75 cao 1m8 ( trọng tải chở hàng 2.5 tấn)

Lưu ý:
Vì có nhiều kích thước thùng xe quý khách hàng có thể thuê xe tải chở hàng trọng tải từ 1 tấn đến 2 tấn. Hãy lựa chọn kích thước thùng xe phù hợp với hàng hóa của bạn vận chuyển hoặc hãy liên hệ với Dịch Vụ Chuyển Đồ để được tư vấn chi tiết.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận Tân Phú tphcm

5/5 - (500 bình chọn)