Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 4

Đội ngũ xe cẩu nhiều chúng loại

Cho thuê xe cẩu quận 4 là dịch vụ đang được nhiều khách hàng tại đây sử dụng nói riêng và tại TPHCM nói chung. Quận 4 nằm giữa quận 1 và quận 7, được xem là một trong những quận trung tâm của thành phố nên kinh tế tại đây cũng đang dần phát triển theo hướng công nghiệp hóa – hiện đại hóa. Với sự đầu tư lớn về đội ngũ xe cẩu chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khi khách hàng có nhu cầu cần vận chuyển các mặt hàng hóa bằng xe cẩu, xe kéo, xe tải chở hàng.

Các dịch vụ thuê xe cẩu quận 4 tphcm và lợi ích mà Dịch Vụ Chuyển Đồ mang lại

Những dịch vụ thuê xe cẩu tại quận 4 của Dịch Vụ Chuyển Đồ

Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 4 chuyên nhận vận chuyển, cẩu hạ, lắp đặt, tháo gỡ các máy móc, thiết bị công trình, cẩu hàng siêu trường, siêu trọng. Ngoài ra, Dịch Vụ Chuyển Đồ còn cung cấp dịch vụ thuê xe tải chở hàng từ 1 đến 30 tấn, nhận vận chuyển hàng hóa các loại như: hàng sẳn xuất, hóa chất, đồ tiêu dùng, thực phẩm, nông sản đông lạnh, vật liệu xây dựng…
Công ty Dịch Vụ Chuyển Đồ đã đẩy mạnh đầu tư nhiều loại xe cẩu có tải trong từ từ 1 đến 15 tấn, xe cẩu chuyên dụng KATO 15 đến 100 tấn với hệ thống bãi xe rộng khắp địa bàn TPHCM và các tỉnh thành lân cận, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả, đồng thời chúng tôi cân nhắc đưa ra mức giá cước vận chuyển ưu đãi nhất cho khách hàng.
 

Hệ thống xe cẩu chất lượng luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng
Hệ thống xe cẩu chất lượng luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng

Nhưng lợi ích nhận được khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu Quận 4

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 4 tại Dịch Vụ Chuyển Đồ, chúng tôi luôn cam kết mang lại với khách hàng:

  • Tư vấn và đưa ra giải pháp vận chuyển bằng xe cẩu hợp lý nhất, giúp khách hàng co thể tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển.
  • Phục vụ 24/7, kể cả ngày chủ nhật và cả ngày lễ.
  • Sẽ liên tục cập nhập quá trình vận chuyển bằng định vị GPS được gắn trên xe cẩu.
  • Mức giá cho thuê xe cẩu luôn hợp lý, đây là mức giá cạnh tranh so với các đơn vị cùng lĩnh vực địa bàn TPHCM.
  • Chúng tôi luôn đảm bảo an toàn hàng hóa trong quá trình làm việc, cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra sự cố không may trong quá trình vận chuyển.
  • Được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên lái xe cẩu và tư vấn nhiệt tình, tận tâm, hỗ trợ khách hàng 24/24.
  • Đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm, có đầy đủ chứng chỉ, giấy phép vận chuyển, các bị bảo hộ, tinh thần trách nhiệm cao.
  • Hệ thống bãi xe rộng khắp TPHCM, số lượng xe cẩu nhiều, đa dạng, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
  • Chính sách hậu mãi hấp dẫn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những phản hồi đến từ khách hàng để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty.

Dịch Vụ Chuyển Đồ chúng tôi tự tin sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất đến khách hàng

Công ty Dịch Vụ Chuyển Đồ chuyên cung cấp các dịch vụ thuê xe cẩu chuyển hàng như: dịch vụ vận chuyển hàng hóa công kềnh, thuê xe cẩu các loại, vận chuyển hàng hóa siêu cường siêu trọng, nâng cẩu các thiết bị máy móc…
Song song đó chúng tôi đang sở hữu một đội ngũ lái cẩu giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu, thái đồ làm việc tận tình chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Tham khảo thêm: Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 5 tphcm , Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 1, Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 3, Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 4, Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 6

5/5 - (500 bình chọn)