Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 2

Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 2 tphcm

Cho thuê xe cẩu quận 2 của Dịch Vụ Chuyên Đồ là một trong những dịch vụ chất lượng, uy tín, đáp ứng nhu cầu vận chuyển máy móc, trang thiết bị, hàng hóa có trọng lượng và kích thước lớn. Ngoài ra, Chúng tôi còn chuyên nhận vận chuyển, di dời những loại cây cảnh, vật liệu xây dựng, máy móc xí nghiệp, thiết bị lên các tòa nhà cao tầng, cẩu sắt thép trong nhà xưởng.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu cần những điểm gì để khách hàng tin tưởng lựa chọn?

Phải là một đơn vị uy tín – chất lượng – giá rẻ

Dịch Vụ Chuyển Đồ là một trong những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp chuyên cho thuê vận tải xe cẩu, cẩu chuyên dụng, cẩu thùng có trọng tải từ 1 tấn đến hàng trăm tấn hoạt động 24/7 sẳn sàng cung cấp xe cẩu khi quý khách có nhu cầu.

Với phương châm làm việc “luôn mang đến những giá trị tốt nhất đến khách hàng” vì thế đội ngũ nhân viên của Dịch Vụ Chuyển Đồ không ngừng sáng tạo, áp dụng những kỹ thuật tiên tiến mới nhất để tạo ra những dịch vụ chất lượng và giá thành tốt nhất đến tới khách hàng.
Đặc biệt, chúng tôi luôn mang lại mức giá ưu đãi cho quý khách hàng hợp tác thuê xe cẩu dài hạn với giá thành ưu đãi lên đến 30% so với giá thành thị trường. Quý khách có thể chọn gói thuê xe cẩu theo ngày, theo tuần, theo tháng, theo giờ, thuê ngắn hạn, dài hạn hoặc thuê xe cẩu đi theo công trình với giá cực kỳ hấp dẫn và tiết kiệm nhất.

Hệ thống xe cẩu chất lượng
Hệ thống xe cẩu chất lượng

Phục vụ mọi thời điểm và địa điểm:

 • Khách hàng cần vận chuyển hàng bằng xe cẩu, hãy liên hệ với công ty Dịch Vụ Chuyển Đồ. Chúng tôi là dịch vụ nâng hạ hàng hóa, thiết bị, máy móc chuyên nghiệp.
 • Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa vào bất cứ thời điểm nào, đến mọi địa điểm, nội thành hay đi liên tỉnh chúng tôi đều sẵn sàng phục vụ.
 • Đảm bảo cung cấp điều khoản chính xác và chân thực với chất lượng phục vụ và báo giá cả dịch vụ.
 • Chúng tôi cam kết 100% thực hiện đúng theo những gì nhân viên đã tư vấn và báo giá. Không phát sinh phụ phí trong quá trình tiến hành công việc.
 • Đến với dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 2 của chúng tôi, chúng tôi tự tin khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng công việc được hoàn thành hoàn hảo. Yên tâm cho lần hợp tác chở hàng xe cẩu tiếp theo.
 • Chuyên nghiệp – tận tình – hòa nhã – giá cả hợp lý. Giá trị mà dịch vụ chở hàng xe cẩu, dịch vụ nâng hạ hàng hóa, máy móc của Minh Hoà đã và sẽ mang đến cho mọi khách hàng.

Quy trình cho thuê xe cẩu quận 2 tphcm

Dịch vụ cho thuê xe cẩu Quận 2 TpHCM là mục tiêu lớn nhất của công ty chúng tôi vì mang lại cho doanh nghiệp dịch vụ tốt nhất. Chính vì vậy, chúng tôi xây dựng được một quy trình cho thuê xe cẩu chuyên nghiệp:

 • Ngay khi nhận được thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ cử nhân viên tư vấn cho khách hàng nên lựa chọn loại xe nào phù hợp.
 • Sau đò Ký hợp đồng thuê xe cẩu
 • Công ty chúng tôi sẽ củ nhân viên tài xế vận chuyển xe đến tận nơi cho doanh nghiệp.
 • Bảo dưỡng định kỳ theo đúng hợp đồng đã ký .
 • Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Việc thanh lý hợp đồng sẽ diễn ra ngay sau khi thời gian thuê kết thúc.
 • Thanh toán sau khi đã thanh lý hợp đồng. Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt và nhiều hình thức khác.

Dịch Vụ Chuyển Đồ là đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe cẩu uy tín trong nhiều năm gần đây

Dịch Vụ Chuyển Đồ cam kết mang lại dịch vụ thuê xe cẩu tuyêt vời
Dịch Vụ Chuyển Đồ cam kế tDịch Vụ Chuyển Đồ cam kết mang lại dịch vụ thuê xe cẩu tuyêt vời mang lợi ích
Việc bốc dỡ, nâng hạ các mặt hàng hóa cồng kềnh, siêu tải, siêu trọng không phải là việc quá khó nếu bạn không có hệ thống máy móc chuyên dụng.
Dịch vụ cẩu hàng của Dịch Vụ Chuyển Đồ giúp bạn thực hiện cẩu hàng, nâng hạ, di dời máy móc một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.
Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 2 chuyên nghiệp và giá rẻ nhất thị trường
Tham khảo thêm: Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 1 tphcm, Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 3, Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 4, Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 5, Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 6

5/5 - (500 bình chọn)