Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói chuyên nghiệp – chất lượng quận 10

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói chuyên nghiệp - chất lượng quận 10

Trong các năm trở lại đây, nhu cầu vận chuyển hàng hóa, đồ đạc đang có xu hướng gia tăng mạnh mẽ, kèm theo đó là với nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ cũng theo đó mà mọc lên. Tuy nhiên đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng quận 10 trọn gói từ A-Z, không phát sinh thêm phụ phí? Tất cả sẽ được Dịch Vụ Chuyển Đồ giải đáp ngay sau đây.

Dịch Vụ Chuyển Đồ có uy tín không?

Dịch Vụ Chuyển Đồ có uy tín không chắc chắn sẽ là một thắc mắc đầu tiên của khách hàng chưa từng biết đến thương hiệu của chúng tôi. Tuy nhiên trên thực tế Dịch Vụ Chuyển Đồ đã tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường đã hơn 10 năm nay, nhất là trong lĩnh vực dịch vụ chuyển kho xưởng quận 10. Chúng tôi luôn chinh phục tất cả khách hàng ở chất lượng dịch vụ tuyệt hảo, với mức giá cạnh tranh ưu đãi nhất, sự đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản của quý khách hàng với thái độ phục vụ chuyên nghiệp và niềm nở.
Trên thực tế Dịch Vụ Chuyển Đồ đang là tên tuổi đã được nhắc đến rất nhiều lần tại những lễ vinh danh thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng. Cả các phương tiện truyền thông đại chúng cũng đã từng nhiều lần ghi nhận sự xuất hiện của Dịch Vụ Chuyển Đồ bởi dịch vụ chuyển kho xưởng quận 10 uy tín của chúng tôi.

Dịch vụ chuyển kho xưởng quận 10 của Dịch Vụ Chuyển Đồ

Dịch vụ chuyển kho xưởng quận 10 của Dịch Vụ Chuyển Đồ luôn là một trong các dịch vụ tâm điểm của công ty và thu hút đông đảo số lượng của khách hàng. Chúng tôi đang có hẳn một hệ thống xe tải đa dạng về tải trọng và kích thước, đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2008. Cùng với những loại xe cẩu và xe nâng hỗ trợ trong công việc vận chuyển máy móc hạng nặng và cồng kềnh. Ngoài ra tập thể nhân viên được đào tạo bài bản của chúng tôi từ nhân viên khảo sát, tư vấn và bốc dỡ cho đến đội ngũ tài xế… Cũng luôn mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Nhân viên chuyển kho xưởng nhiều kinh nghiệm
Nhân viên chuyển kho xưởng nhiều kinh nghiệm
Một điểm cộng khiến cho khách hàng luôn tin tưởng để lựa chọn dịch vụ chuyển kho xưởng quận 10 của Dịch Vụ Chuyển Đồ đó chính là khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi mà bạn không hề phải động tay động chân vào bất cứ một công đoạn nào. Tập thể nhân viên của chúng tôi sẽ là người thực hiện tất cả công đoạn từ A-Z.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển kho xưởng quận 10

  • Tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.
  • Quy trình di dời sẽ được diễn ra nhanh chóng và gọn gàng.
  • An toàn và hiệu quả.
  • Bề dày kinh nghiệm đã hơn 10 năm.
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Thái độ làm việc tích cực, trách nhiệm và nhiệt tình.
  • Đội hình xe chuyên dụng đủ mọi kích thước cũng như chủng loại, dùng cho nhiều nhu cầu vận chuyển khác nhau của khách hàng.
  • Có đội ngũ hỗ trợ chuyên biệt như: đội tháo lắp điện, đội thiết bị văn phòng, đội vận chuyển máy móc nhà xưởng, ..

Quy trình làm việc nhanh chóng và khoa học.

Đảm bảo về chất lượng cũng như an toàn cho hàng hóa và kho xưởng lên đến 100%. Nếu như có bất cứ thiệt hại nào về tài sản của khách hàng, công ty sẽ đền bù 100% giá trị tài sản tại thời điểm đã kí kết hợp đồng.
Nếu xưởng của bạn nằm ở trong hẻm, bạn cũng không cần phải quá lo lắng vì chúng tôi ddã có xe kéo nhỏ có thể vào trong hẻm, vận chuyển hàng hóa cẩn thận ra bên ngoài để chuyển lên phương tiện chuyên dụng.

Quy trình di dời kho xưởng Dịch Vụ Chuyển Đồ
Quy trình di dời kho xưởng Dịch Vụ Chuyển Đồ

Giá thành của dịch vụ chuyển kho xưởng

Nhiều khách hàng mong muốn sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng quận 10 nhưng lại sợ rằng sẽ phải chịu mức chi phí đắt đỏ. Tuy nhiên trên thực tế, nếu nhìn vào bảng giá mà Dịch Vụ Chuyển Đồ đã niêm yết trên website, chúng ta sẽ nhận thấy rằng mức chi phí này là vô cùng ưu đãi. Thậm chí là cạnh tranh nhất ở trên thị trường hiện nay.
Mức giá trên sẽ được áp dụng cho quãng đường mở đầu nhỏ hơn 10km nếu như quãng đường lớn hơn 10k thì chúng tôi sẽ tính thêm phụ phí. Cụ thể là 22.000 đồng, 24.000 đồng, 26.000, 28.000 đồng và 30.000 đồng cho 5 loại xe tải sử dụng cho dịch vụ chuyển kho xưởng quận 10 kể trên.
Thêm vào đó, khách hàng cũng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ khi thuê nhân công của Dịch Vụ Chuyển Đồ. Với mỗi một người nhân công, khách hàng chỉ sẽ bỏ ra một mức chi phí vô cùng cạnh tranh đó chính là 300.000 đồng. Kể cả khi thuê xe tải chở hàng cho dịch vụ chuyển kho xưởng quận 10 tính thêm thời gian chờ đợi thì chúng tôi cũng sẽ chỉ thu từ 80.000 đồng mỗi tiếng cho những loại xe từ 1.2 tấn trở xuống và 100.000 đồng cho tất cả loại xe từ 1.5 tấn trở lên.
Số hotline của Dịch Vụ Chuyển Đồ 1800 6032 | 0898 147 879 luôn mở để phục vụ quý khách hàng 24/7. Hãy gọi ngay cho chúng tôi và tất cả thắc mắc của bạn dù là nhỏ nhất sẽ đều được giải đáp cụ thể và chi tiết nhất. Dịch Vụ Chuyển Đồ sẽ không làm bạn phải thất vọng với chất lượng và giá dịch vụ chuyển kho xưởng quận 10 của chúng tôi!
Ngoài quận 10 ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ ở những quận khác như: Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 8, Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 7, Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 6, Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 5, Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 4

Rate this post