Mua, Bán thùng carton chuyển nhà huyện Củ Chi

Mua, Bán thùng carton chuyển nhà huyện Củ Chi tphcm

Đơn vị Dịch Vụ Chuyển Đồ là nơi bán thùng carton chuyển nhà huyện Củ Chi tphcm tốt nhất cho khách hàng ở thời điểm hiện tại. Với sự đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở hạ tầng, đội ngũ nhân viên tư vân có nhiều kinh nghiệm, chúng tôi sẽ cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành thấp nhất hiện nay.

Những đặc điểm của thùng carton

Có thể nói thùng carton là một lựa chọn tuyệt nhất để bảo quản, đóng gói đồ đạc, hàng hóa. Điều này đến từ những lợi ích mà nó mang lại cho người dùng như sau:

Thùng carton huyện Củ Chi
Thùng carton huyện Củ Chi
 • Có giá thành rẻ: Thùng carton được sản xuất chủ yếu bằng các nguyên liệu giấy tái chế, chính vì vậy mà có giá thành khá rẻ so với các loại thùng nhựa, nilon, xốp,…
 • Bảo vệ hàng hóa tốt nhất: Nếu đem so sánh với thùng xốp và nhựa, thì thùng carton có độ bền dẻo dai cao hơn. Khi chịu tác động từ bên ngoài, bìa sẽ hấp thụ hết lực tối đa, hạn chế gây ảnh hưởng vào đồ vật được cất giữ ở trong
 • Dễ dàng đóng gói, vận chuyển và xuất khẩu: Các loại thùng carton sau khi được nhà cung cấp mang đến các cơ sở sản xuất sẽ được sắp xếp gọn gàng vào trong do được để dưới dạng phẳng. Khi đóng gói, chúng ta chỉ cần gấp theo những đường gấp có sẵn nên sẽ tiết kiệm được rất thời gian
 • Góp phần lớn bảo vệ môi trường: Thế giới ngày nay đang kêu gọi tẩy chay bao bì nhựa, ni lông hoặc các sản phẩm tương tự. Chính vì vậy mà những loại thùng nhựa, xốp hoặc bao ni lông sẽ dần dần có xu hướng giảm trong thời gian sắp tới. Thùng carton mới chính là vật dụng hoàn hảo để giúp bảo vệ môi trường và không gây ra bệnh tất cho con người.

Các sản phẩm thùng carton phổ biến

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã thùng carton nhưng chủ yếu chúng được chia theo các lớp để dễ phân biệt. Theo đó, một số sản phẩm thùng carton phổ biến như sau:

Thùng carton có 2 lớp

Những khách hàng khi liên hệ tới đơn vị bán thùng carton chuyển nhà huyện Củ Chi tphcm giá rẻ đang có xu hướng sử dụng loại thùng 2 lớp này ngày càng cao. Kết cấu loại thùng này bao gồm một mặt giấy và một mặt sóng.

thùng carton 2 lớp
thùng carton 2 lớp

Giá thành của loại thùng này hầu như cho là rẻ nhất vì nó tốn ít nguyên vật liệu và dễ sản xuất. Nếu sản phẩm để đóng gói của bạn không yêu cầu quá cao về độ chống tác động lực từ bên ngoài thì đây là lựa chọn đúng đắn để tiết kiệm chi phí.

Thùng carton có 3 lớp

So với thùng có 2 lớp thì cấu tạo của thùng carton có 3 lớp thì có thêm một lớp giấy cứng ở phía bên trong. Sản phẩm này tạo được sự đồng bộ trên bề mặt của phía ngoài và phía trong giúp cho việc xếp đồ đạc, hàng hóa trở nên an toàn, dễ dàng và gọn gàng hơn.

Loại thùng này thường được dùng cho ngành công nghiệp chế biến thực phẩm và một số loại sản phẩm không yêu cầu cao về tác động lực.

thùng carton 3 lớp
thùng carton 3 lớp

Thùng carton có 5 lớp

Cấu tạo của thùng carton này gồm những lớp sau:

 • Lớp giấy phẳng bên ngoài có kết cấu đẹp, phẳng và cứng nhất
 • Lớp giấy giữa là một loại giấy mộc
 • Giấy phẳng phía bên trong có thể giống với lớp ngoài hoặc lớp giữa tùy vào nhu cầu của khách hàng
 • Xen kẽ với 3 lớp giấy bên trên là 2 lớp sóng để tạo độ chịu lực cho sản phẩm

Thùng carton có 5 lớp thường dùng để đựng các loại hàng hóa có khối lượng từ 20 – 60kg. Ngoài ra có thể sử dụng để làm giấy lót, ngăn giữa giữa các sản phẩm với nhau.

thùng carton 5 lớp
thùng carton 5 lớp

Thùng carton có 7 lớp

Kết cấu của thùng carton 7 lớp khá giống với loại thùng có 5 lớp. Chúng bao gồm 4 lớp giấy phẳng, bên trong đó:

 • Lớp ngoài cùng là lớp làm cứng nhất, phẳng nhất và đẹp nhất
 • Hai lớp ở giữa được làm bằng giấy mộc để tạo liên kết các phần sóng lại với nhau
 • Lớp trong cùng có thể giống với lớp bên ngoài hoặc lớp giữa
 • Xen kẽ giữa các lớp trên là 3 tầng sóng mang lại khả năng cách nhiệt và chịu tác đọng lực lớn

Thùng 7 lớp có cấu tạo rất chắc chắn nên sẽ dùng để đựng các loại hàng hóa có khối lượng nặng, làm lớp lót ngăn cách của các mặt hàng hóa với nhau. Ngoài ra, mọi người thường dùng bìa 7 lớp để làm vách ngăn giữa các hàng hóa

thùng carton 7 lớp
thùng carton 7 lớp

Tại sao nên chọn thùng carton giá rẻ của Dịch Vụ Chuyển Đồ?

Chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối các loại bìa carton tại khu vực huyện Củ Chi nói riền và TPHCM nói chung. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm nghề, liên tục cập nhật những đủ kiến thức, đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi có thể cung cấp tất cả loại sản phẩm thùng carton khác nhau với chất lượng cao nhất.

Quý khách cứ việc yêu cầu bất cứ loại thùng carton nào, chúng tôi sẽ dựa vào ý kiến của bạn mà bạn muốn đóng gói để cung cấp loại thùng cho phù hợp nhất. Đó là điều mà không phải bất cứ cơ sở nào cũng làm được, thông thường họ chỉ có một loại sản phẩm cho toàn bộ hàng hóa.

Dịch Vụ Chuyển Đồ chuyên cung cấp thùng carton
Dịch Vụ Chuyển Đồ chuyên cung cấp thùng carton

Giá cả của Dịch Vụ Chuyển Đồ mang đến cũng sẽ thấp nhất so với các cơ sở cùng lĩnh vực. Chúng tôi cũng  hỗ trợ ưu đãi cho việc vận chuyển và đóng gói cho mọi khách hàng trên phạm vi cả nước.

Nếu bạn muốn tìm đơn vị bán thùng carton chuyển nhà huyện Củ Chi tphcm hãy liên hệ với Dịch Vụ Chuyển Nhà. Những sản phẩm chất lượng của công ty sẽ giúp bảo vệ hàng hóa an toàn tuyệt đối. Giá thành thùng carton hấp dẫn cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa cho công việc đóng gói hàng hóa của mình.
Mọi chi tiết xin quý khách liên hệ hotline: 0914.077.868

Tham khảo thêm: Mua, Bán thùng carton chuyển nhà huyện Hóc Môn tphcm

5/5 - (500 bình chọn)