Đóng gói và vận chuyển nệm

Vận chuyển nệm khi chuyển nhà như thế nào
Nệm đó là một vật dụng quen thuộc đối với mỗi gia đình. Hầu như gia đình nào cũng có nó dùng sử dụng trong phòng ngủ. Đối với các loại nệm mỏng, gấp được thì dễ dàng với vận chuyển và cất giữ. Nhưng có nhiều loại nệm cao cấp như kymdan thì lại không gập lại được. Vì nệm cao cấp có kích thước khá lớn và nặng, gây khó khăn trong việc vận chuyển. Vậy khi chuyển nhà bạn nên lưu ý cần đóng gói và vận chuyển nệm như thế nào để bảo quản nệm không bị hư hỏng, bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm này.

Cách đóng gói nệm

Cách đóng gói nệm khi chuyển nhà
Cách đóng gói nệm khi chuyển nhà
Mỗi chiếc nệm khi mới mua đều có một loại túi bọc riêng cho nó, bạn hãy sử dụng chúng để bọc nệm lại. Hoặc nếu bạn đã làm mất thì hãy đến cửa hàng chăn ga gối đệm để tìm mua đúng loại túi bọc này nhé, vì nó là vật bao bọc tốt nhất cho nệm.
Trước khi bọc nệm lai bạn cần bỏ hết chăn ga gối ra khỏi nệm, hãy đảm bảo rằng nệm hoàn toàn khô ráo, tránh ẩm mốc. Tốt nhất bạn nên phơi nệm từ 2-3 ngày trước khi bọc chúng lại di chuyển sang nhà mới để tránh trường hợp nệm sẽ bị nấm mốc, bụi bẩn sau một thời gian sử dụng khi đóng kín nó lại.
Có thể sử dụng thêm băng dính hoặc vải để dán thêm vào những vị trí dễ va chạm. Giảm khả năng rách túi bảo quản bên ngoài của nệm gây hư hỏng, gây bụi bẩn cho nệm.

Vận chuyển nệm như thế nào?

Vận chuyển nệm khi chuyển nhà như thế nào
Vận chuyển nệm khi chuyển nhà như thế nào
Nệm có khối lượng có thể không quá nặng nhưng lại có kích thước khá lớn. Nên bạn sẽ cần từ 2-3 người nữa giúp đỡ để di chuyển chúng thuận lợi, dễ dàng hơn.  Trước khi di chuyển hãy quan sát đường đi, loại bỏ những vật cản có thể trên đường. Và để các vị trí các thiết bị như đèn chiếu sáng không va chạm vào chúng cũng như va quẹt vào tường.
Nếu nệm cao quá hãy gập chúng lại nhưng cần lưu ý không gập nệm quá 15 độ. Sẽ làm hư hỏng bên trong nệm, nệm bị gãy, lò xo bị bung,… và còn nhiều vấn đề khác nữa
Nệm cũng không nặng quá nên bạn không cần dùng tới các xe đẩy hỗ trợ. 2 – 4 người mà có thể mang nệm trực tiếp ra thùng xe. Trên thùng xe cần đảm bảo khô ráo, không ẩm ướt dễ gây mốc cho nệm. Tốt nhất cần chọn loại xe kín, có mái che để không bị ảnh hưởng bởi thời tiết.
Có thể dựng nệm sát vào thùng xe, tựa vào tủ đồ để cố định chắc chắn nệm. Dựng thẳng để không làm gãy nệm trong quá trình xe di chuyển.
Trên đây là những kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ để giúp bạn vận chuyển nệm an toàn khi có nhu cầu chuyển nhà. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn bảo quản tài sản tốt của mình hiệu quả hơn nhé.

Dịch vụ đóng gói và vận chuyển nệm chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Công ty Dịch Vụ Chuyển Đồ đang cung cấp dịch vụ đóng gói và vận chuyển nệm chuyên nghiệp, uy tín. Là đơn vị chuyên về dịch vụ chuyển nhà nên việc chuyển nệm là việc đơn giản với Dịch Vụ Chuyển Đồ. Hãy liên hệ với Công Ty Dịch Vụ Chuyển Đồ theo thông tin bên dưới
Gọi ngay hôm nay: 1800 6032 | 0898 147 879
Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác tại đây:

5/5 - (500 bình chọn)