Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 5

Đội ngũ xe cẩu chất lượng

Dịch Vụ Chuyển Đồ chuyên dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 5 với các loại xe cẩu Kato từ 10 tấn cho đến 200 tấn. Các dòng xe cẩu tự hành, xe cẩu thùng có trọng tải nhẹ từ 1 tấn đến 15 tấn với các gói hợp đồng thuê xe cẩu theo ngày, theo tuần, theo tháng, các hợp đồng ngắn hạn, dài hạn, đặc biệt chiết khấu thêm 30% hấp dẫn cho những hợp đồng dài hạn.

Những dịch vụ thuê xe cẩu mà khách hàng thường lựa chọn tại Dịch Vụ Chuyển Đồ

Chúng tôi có những dịch vụ thuê xe cẩu mà khách hàng thường lưa chọn sử dụng mỗi khi thuê xe cẩu:

 • Nhận cẩu hàng, vận chuyển máy móc, hàng hóa.
 • Cẩu các mặt hàng hạng nặng, đồ dùng, máy móc với kích thước lớn, cồng kềnh
 • Cẩu vật liệu xây dựng như: cột nhà, cốt thép….
 • Và một số dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyển hàng khác, phụ thuộc vào nhu cầu của mỗi khách hàng

Tại sao dịch vụ thuê xe cẩu ngày càng phát triển tại quận 5 TPHCM và mang lại lợi ích gì?

Quận 5 đang nằm trong khu Chợ Lớn với nhu cầu vận chuyển hàng hóa rất cao

Quận 5 có vị trí đắc địa nằm ngay trung tâm Chợ Lớn và tập trung nhiều cơ sở buôn bán sầm uất. Chính vì thế, việc cần đến dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 5 để cẩu hàng tại đây là vô cùng hợp lý vì đường xá ở đây cũng khá nhỏ, xe cẩu có tải trọng lớn khó giao thương qua đây.
Nhưng với Dịch Vụ Chuyển Đồ không có gì là không thể. Chúng tôi hiện đang sở hữu đội ngũ xe cẩu hùng hậu, đa dạng, đủ các xe cẩu trọng từ 1 tấn đến trên 150 tấn. Đối với các dòng xe cẩu tự hành thường có trọng tải nhẹ từ 1 tấn đến 10 tấn thì mọi vấn đề về cẩu hàng của quý khách cứ để chúng tôi đảm trách hết.

Đội ngũ xe cẩu nhỏ dễ dàng lưu thông trong các con đường tại quận 5
Đội ngũ xe cẩu nhỏ dễ dàng lưu thông trong các con đường tại quận 5

Lợi ích khi quý khách hàng thuê xe cẩu tại Dịch Vụ Chuyển Đồ

 • Dịch vụ thuê xe cẩu của chúng tôi đảm bảo ổn định giá thành luôn rẻ nhất, giữ mức giá không biến động qua nhiều năm.
 • Cách đăng ký thuê xe cẩu dễ dàng, nhanh chóng, hỗ trợ nhiều hình thức đăng ký. Mang lại nhiều sự tiện lợi cho khách hàng.
 • Cẩu và vận chuyển hàng hóa an toàn, nhanh chóng. Cùng với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đảm bảo an toàn tuyệt đối 100% cho mọi hàng hóa.
 • Nhiều loại xe cẩu: xe cẩu tụ hành, xe cẩu Kato, xe cẩu bánh xích,… Đa dạng nhiều dòng tải trọng từ 1 tấn đến 100 tấn, đặc biệt còn có các loại xe cẩu chuyên dụng cho siêu trọng tải từ 50 đến 150 tấn…Chất lượng xe luôn được bảo trì hàng tháng.
 • Tư vấn và chăm sóc khách hàng 24/24 qua kênh tổng đài hoàn toàn miễn phí.

Quy trình thuê xe cẩu của chúng tôi:

Dịch Vụ Chuyển Đồ chúng tôi tối ưu quá trình cho thuê xe cẩu quận 5 như sau:

 • Khảo sát trực tiếp: Sau khi nhận được thông tin khách hàng. Công ty sẽ cử nhân viên khảo sát đến trực tiếp tận nơi để thi công. Để đánh giá và đưa ra các phương án thi công thích hợp, cũng như tư vấn lựa chọn dòng xe cẩu phù hợp nhu cầu với khách hàng.
 • Lập bảng báo giá: Sau khi đã khảo sát thành công và ghi nhận lại những thông tin đầy đủ, Nhân viên tư vấn chúng tôi sẽ báo giá cụ thể về từng điều khoản trong hợp đồng như: công nhân, loại xe cẩu … khi hai đã bên thống nhất sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.
 • Tiến hành thi công: Dịch Vụ Chuyển Đồ sẽ cử đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm xuống địa bàn thi công để tiến hành công việc.
 • Thanh toán và nghiệm thu: Sau khi đã hoàn thành công việc, quý khách hàng nghiệm thu và thanh toán hợp đồng cho chúng tôi.

Đến với dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Quận 5 của chúng tôi, khách hàng sẽ luôn yên tâm về chất lượng xe cẩu cũng như nhân viên của chúng tôi vì công việc sẽ được hoàn thành trong thời gian nhanh nhất. Dịch Vụ Chuyển Đồ của chúng tôi là doanh nghiệp uy tín – chất lượng và hiện đang hợp tác với nhiều doanh nghiệp, xí nghiệp,….khắp TPHCM

Thao khảo thêm: Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 6 tphcm

5/5 - (500 bình chọn)