Làm thế nào để chuyển nhà từ Hà Nội vào Hồ Chí Minh?

Dịch vụ chuyển nhà từ Hà Nội đi Hồ Chí Minh

* Bạn lo ngại về những kiện hàng của mình có trọng lượng quá nhiều, quá lớn, trong quá trình vận chuyển đường xa từ Bắc vào Nam không đảm bảo an toàn về tải sản?
* Bạn đang có nhu cầu muốn vận chuyển gửi hàng giao nhanh từ Bắc vào Nam?
* Bạn đang là chủ các shop online, chủ doanh nghiệp muốn tìm kiếm một đơn vị vận chuyển đáng tin cậy để nhận hàng trực tiếp, giao tận tay khách từ Hà Nội vào Sài Gòn với chi phí rẻ nhất?
Có bao giờ bạn tự hỏi làm thế nào mà đơn vị chuyển nhà có thể chuyển nhà từ Hà Nội vào Hồ Chí Minh một cách nhanh chóng nhất?

Chuyển nhà từ Hà Nội Vào Hồ Chí Minh như thế nào?

Cũng giống như việc bưu kiện hoặc thư giữa 2 miền nam bắc, vận chuyển nhà từ Hà Nội và Hồ Chí Minh và ngược lại thì cũng tương tự như thế. Trong bài viết này, Dịch Vụ Chuyển Đồ sẽ không đề cập đến việc đóng gói, bọc lót đồ ra sao để đảm bảo an toàn nếu bạn cần tham khảo có thể xem thêm TẠI ĐÂY

Dịch vụ chuyển nhà từ Hà Nội đi Hồ Chí Minh
Dịch vụ chuyển nhà từ Hà Nội đi Hồ Chí Minh
Trước hết, không giống như chuyển nhà trọn gói. Đơn vị vận chuyển phải đồng thời đóng gói, tháo lắp và vận chuyển thì với chuyển nhà bắc – nam việc này được chia cho 3 đơn vị khác nhau.

  • Việc đóng gói, bọc lót sẽ được Dịch Vụ Chuyển Đồ Hà Nội đảm nhận, hàng hóa được đóng gói cẩn thận, tỉ mỉ, an toàn tuyệt đối sau đó được đưa ra ga Hà Nội làm thủ tục và chuyển vào Hồ Chí Minh.
  • Hàng hóa sẽ được chuyển lên toa hàng và vận chuyển vào Ga Hồ Chí Minh thời gian từ 2-3 ngày.
  • Ngay khi hàng cập bến đến Hồ Chí Minh, Dịch Vụ Chuyển Đồ HCM sẽ chịu trách nhiệm làm thủ tục nhận hàng và chuyển hàng từ ga về nhà khách hàng.
  • Sau đó, chúng tôi sẽ lắp đặt và bàn giao nguyên hiện trạng cho khách hàng, nếu có bất cứ mất mát hay đổ vỡ nào trong quá trình vận chuyển chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa.

Dịch Vụ Chuyển Đồ báo giá chuyển nhà Bắc Nam trọn gói từ A-Z trong đó đã bao gồm: phí gửi tàu, phí vận chuyển 2 đầu… quý khách hàng không phải thanh toán thêm bất cứ chi phí nào khác.

Dịch vụ vận chuyển đường xa từ Bắc vào Nam của Dịch Vụ Chuyển Đồ có gì đặc biệt?

Dịch Vụ Chuyển Nhà Từ Bắc vào Nam
Dịch Vụ Chuyển Nhà Từ Bắc vào Nam
  • Công ty vận chuyển hàng hóa Dịch Vụ Chuyển Đồ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất.
  • Đúng giờ là một tiêu chí hàng đầu được chúng tôi chú trọng và luôn thực hiện một cách tốt nhất để vận chuyển gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn đến tay quý khách hàng nhanh chóng giúp tiết tiệm thời gian vàng, bạc của quý khách hàng.
  • Dịch Vụ Chuyển Đồ luôn có những giải pháp vận tải hàng hóa Bắc Nam tối ưu nhất cho nhiều đối tượng khách hàng
  • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm cũng như là xử lý cách tình huống nhanh để phục vụ quý khách tốt nhất.
  • Chúng tôi cam kết rằng trong quá trình vận chuyển sẽ đảm bảo an toàn cao nhất cho hàng hóa của quý khách trong quá trình vận chuyển.
  • Dịch Vụ Chuyển Đồ mang đến dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn với chi phí thấp nhất, cạnh tranh nhất so với các hãng vận chuyển khác nhưng không vì thế mà giảm đi chất lượng..

Liên hệ với dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam (Hà Nội – HCM) Dịch Vụ Chuyển Đồ

Quý khách hàng có mong muốn chuyển nhà trọn gói Bắc Nam, chuyển nhà Hà Nội – Sài Gòn vui lòng liên hệ tổng đài Dịch Vụ Chuyển Đồ – HOTLINE: hoặc văn phòng của chúng tôi.
CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN DỊCH VỤ CHUYỂN ĐỒ VIỆT NAM
Địa chỉ: 172 Phan Đình Phùng, P.1, Q. Phú Nhuận, TPHCM
Tel: 1800 6032 | 0898 147 879
Website: https://dichvuchuyendo.net/
Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác tại đây:

5/5 - (502 bình chọn)