Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận 3

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận 3

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 3 của Dịch Vụ Chuyển Đồ được biết đến từ rất lâu và đã trở thành thương hiệu quen thuộc trong những hộ gia đình mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà.
Quận 3 là một trong những quận trung tâm thuộc TPHCM. Có nhiều điều kiện thuận lợi để làm việc, sinh sống và làm việc. Bạn đang có dự định chuyển nhà mới nhưng lại chưa dám thực hiện ý định này.
Vì công việc chuyển nhà không phải là việc dễ dàng vì quận là khu vực nội thành, giao thông thường đông đúc, các cung đường thường xuyên uồn tắc nhất là vào giờ cao điểm.
Mặt khác công việc chuyển nhà lại lấy mất rất nhiều thời gian, công sức mà bạn lại quá bận rộn và không có thời gian. Vậy giải pháp tốt nhất để bạn có thời gian đi làm. Không mất công sức, vất vả vì phải vận chuyển, khênh vác đồ mà chi phí cho việc vận chuyển lại không tốn kém? Đó chính là dịch vụ chuyển nhà trọn của chúng tôi.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 3 cùng mọi gia đình

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói phục vụ mọi hộ gia đình
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói phục vụ mọi hộ gia đình
Dịch Vụ Chuyển Đồ là một công ty đã đồng hành cùng khách hàng khắp mọi miền gần xa với những dịch vụ chuyển nhà tốt nhất và ưu đãi nhất. Bên canh đó chuyển nhà trọn gói được coi là thế mạnh của chúng tôi. Chúng tôi đã đáp ứng một cách hiệu quả nhu cầu của khách hàng nhanh chóng và hiệu quả, an toàn.
Khách hàng sẽ không phải mất nhiều thời gian cũng như công sức cho công việc này nữa. Mọi quy trình làm việc từ khâu phân loại, tháo dỡ đến lắp đặt đều được đội ngũ nhân viên của công ty đảm nhiệm.
Để công việc chuyển nhà của khách hàng trở nên tiện lợi hơn. Công ty đang cung cấp những vật dụng cần thiết cho việc tháo gỡ và đóng gói, di dời như máy móc, thùng carton, bao bì, xe tải…
Ngoài ra đội ngũ phong thủy sẽ giúp quý khách chọn được ngày giờ ưng ý nhất để chuyển nhà cũng như tư vấn giúp khách hàng trong việc bố trí, lắp đặt đồ đạc sao cho hợp lý nhất. Vậy còn lý do gì mà chưa gọi cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 3 của chúng tôi

Quy trình của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 3

Dịch Vụ Chuyển Đồ thực hiện quy trình chuyển nhà nhanh chóng nhất
Dịch Vụ Chuyển Đồ thực hiện quy trình chuyển nhà nhanh chóng nhất

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khi khách hàng đang cố nhu cầu thuê dịch vụ chuyển nhà tại quận 3 vui lòng liên hệ với Dịch Vụ Chuyển Đồ của chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Bước 2: Khảo sát thực tế tại nhà khách hàng

Để giúp công việc chuyển đạt hiệu quả tốt nhất, công ty sẽ hẹn lịch đến trực tiếp và xem xét tình hình thực tế khối lượng đồ đạc và địa hình vận chuyển, từ đó chúng tôi sẽ đưa ra mức giá dịch vụ chuyển nhà hợp lý nhất cho khách hàng.

Bước 3: Ký hợp đồng chuyển nhà

Sau khi đã thống nhất, khách hàng sẽ cùng đại diện công ty chúng tôi ký hợp đồng vận chuyển nhà trọn gói

Bước 4: Tiến hành triển khai hợp đồng

Đội ngũ công nhân của chúng tôi theo ngày giờ đã thống nhất sẽ tiến hành những khâu, các công đoạn trong vận chuyển nhà tại Quận 3. Đồ đạc, trang thiết bị của gia đình của bạn sẽ được phân loại theo chủng loại (đồ gỗ, đồ gốm sứ. đồ điện tử,…) và theo từng phòng như phòng ngủ, phòng ăn, phòng khách…
Trên cơ sở những vật dụng đã được phân loại và tháo dỡ, các tổ nhóm công nhân phụ trách từng hạng mục sẽ tiến hành đóng gói bằng những vật dụng chuyên dụng và bên ngoài có ghi chú thích rõ ràng tránh bị thất thoát, nhầm lẫn và tiện cho việc di dời, lắp đặt

Bước 5: Thanh quyết toán hợp đồng

Hợp đồng sẽ được thanh toán ngay sau khi công việc chuyển nhà hoàn thành, khách hàng cùng đại diện công ty kiểm tra kết quả.Trong quá trình chuyển nhà khi có tổn thất gì về tài sản, công ty chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị tài sản đó tại thời điểm vận chuyển.

Số điện thoại của dịch vụ chuyển nhà quận 3

Dịch Vụ Chuyển Đồ là một trong những lựa chọn tối ưu cho mọi khách hàng cần chuyển nhà tại quận 3. Khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu vì dịch vụ của chúng tôi phủ khắp Tp Hồ Chí Minh trong.
Liên Hệ: 0914.077.868
Ngoài quận 3 chúng tôi còn cung cấp ở những quận khác như: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận 2, Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận 1

5/5 - (500 bình chọn)