Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận 4

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận 4

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 4 mang đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn toàn khác biệt và chỉ có duy nhất tại công ty vận chuyển DỊch Vụ Chuyển Đồ chúng tôi.
Quận 4 tọa lạc giữa quận 1 và quận 7, là nơi có Bến Nhà Rồng, bảo tàng Hồ Chí Minh nối tiếng cùng nhiều khu tái định cư, trường học và nhiều công trình nổi tiếng, bệnh viện….nên có thể nói quận 4 là một trong những quận tập trung nhiều khu dân cư của thành phố và nhu cầu chuyển nhà tại đây cũng ngày càng tăng mạnh và diễn ra thường xuyên.
Đặc thù của Quận 4 là có nhiều con hẻm nhỏ, việc vận chuyển sẽ có phần khó hơn những cung đường lớn. Nhưng chúng tôi đã có giải pháp để chuyển nhà trở nên dễ dàng hơn.

Tại sao chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 4?

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Dịch Vụ Chuyển Đồ
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Dịch Vụ Chuyển Đồ
Mỗi lần chuyển nhà, khối lượng đồ đạc khổng lồ của gia đình bạn sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian và công sức. Nhưng các đồ đạc ấy chưa chắc được đảm bảo an toàn vì trong quá trình tháo gỡ, đóng gói, di dời và lắp đặt cần nhiều dụng cụ và kinh nghiệm. Đừng lo khi đã có dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 4 sẽ giúp bạn.
Dịch Vụ Chuyển Đồ với nhiều năm đồng hành cùng khách hàng trong lĩnh vực chuyển nhà đã chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng. Vì cách làm việc rất chuyên nghiệp, tận tình chu đáo và hơn hết là giá thành vận chuyển lại rất ưu đãi so với nhiều công ty khác trên thị trường.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận 4

Tiếp nhận theo yêu cầu và tiến hành khảo sát miễn phí

Ngay khi khách hàng có nhu cầu chuyển nhà tại quận 4 thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi, nhân viên công ty sẽ tiếp nhận yêu cầu cần chuyển nhà. Sau đó nhân viên khảo sát sẽ đến nhà khách hàng để kháo sát khối lượng tài sản cần chuyển.
Trên cơ sở đó công ty chúng tôi sẽ tiến hành đưa ra phương án vận chuyển và giá vận chuyển. Ngày giờ vận chuyển được phía công ty và khách hàng trao đổi, thống nhất và đội ngũ công nhân của công ty sẽ đến tiến hành dịch vụ chuyển nhà.

Thực hiện hợp đồng chuyển nhà

Quy trình chuyển nhà bao gồm các khâu như: phân loại, đóng gói, di dời và lắp đặt. Công việc được đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của Dịch Vụ Chuyển Đồ triển khai theo từng nhóm, từng hạng mục đã được phân công.
Đồ dùng, vật dụng của khách hàng được đóng gói cẩn thận trước khi vận chuyển từng vật dụng đóng gói hợp lý và an toàn cao nhất.

Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng chuyển nhà

Khâu lắp đặt tại nhà mới cũng được từng tổ nhóm công nhân phụ trách từng hạng mục. Khi công việc lắp đặt đã kết thúc, khách hàng sẽ cùng công ty kiêm tra lại kết quả và thanh quyết toán hợp đồng.
Trong quá trình vận chuyển nếu xảy ra tổn thất về tài sản, công ty chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị tài sản đó tại thời điểm vận chuyển.

Số điện thoại chuyển nhà quận 4 tại Dịch Vụ Chuyển Đồ

Dịch Vụ Chuyển Đồ là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín
Dịch Vụ Chuyển Đồ là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín
Nhiều khách hàng thường phàn nàn vì gọi chuyển nhà trọn gói lại quá lâu. Đó là vì khách hàng thuê nhầm đơn vị chuyển nhà kém chất lượng hoặc đơn vị ở quá xa.
Điều đó đã được Dịch Vụ Chuyển Đồ khắc phục bằng cách mở chi nhánh ở ngay Quận 4. Nhằm phục vụ khách hàng dùng ở quận 4 nhanh nhất và tốt nhất.
Ngoài quận 4 ra chúng tôi còn cung cấp thêm ở những quận khác như: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận 3, Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận 2, Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận 1

5/5 - (500 bình chọn)