Bảng giá cho thuê xe tải theo tháng

Bảng giá cho thuê xe tải theo tháng

Sẽ thật phiền phức nếu như bạn phải vận chuyển nhiều đồ đạc cồng kềnh. Càng vất vả hơn nếu như khoảng cách vận chuyển của bạn quá lớn. Và giải pháp tối ưu nhất cho việc này, chính là những chiếc xe tải có thùng chứa lớn. Nhằm mục đích tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển, dịch vụ cho thuê xe tải ra đời với bảng giá cho thuê xe tải theo tháng cạnh tranh nhất.

Có nên thuê xe tải để vận chuyển hàng hóa?

Bạn đang phân vân giữa 2 vấn đề là có nên mua hay thuê xe tải nhỏ để chở hàng là hợp lý? Bạn muốn cân bằng được thu chi từ những chi phí vận chuyển? Bạn muốn tìm phương án “tiện” nhất để vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm công sức khi vận chuyển hàng? Và bạn chưa biết có nên thuê xe tải nào để chở hàng hóa? Dưới đây là những phân tích cơ bản từ những chuyên gia kinh tế về việc có nên mua xe tải:

Xét dưới dưới góc độ tần suất vận chuyển

Hiện nay, có rất nhiều ngành nghề không đòi hỏi cần phải vận chuyển với tần suất liên tục. Vì vậy, việc bạn yêu cầu một nhà kinh doanh để bỏ ra số tiền khá lớn để mua xe tải được xem như là “phí của”. Bởi lẽ, việc này đòi hỏi những doanh nghiệp nhỏ/vừa phải đầu tư lớn trong một bài toán kinh tế. Đồng thời, bạn mua xe tải nhưng không sử dụng cũng phải “chịu khó chi những khoản tiền” như: chi phí bảo dưỡng, khấu hao chi phí cất giữ/gửi xe,…

Có nên thuê xe tải để vận chuyển hàng hóa?
Có nên thuê xe tải để vận chuyển hàng hóa?

Xét dưới góc độ tiện lợi

Với các công ty cần giao dịch, vận chuyển hàng hóa nhưng không đủ ngân sách để bỏ số tiền lớn để mua xe, thuê nhân viên chịu trách nhiệm gỡ bỏ, kiểm tra hàng hóa,… Bởi lẽ, giá cho thuê xe tải theo tháng luôn có mức giá thành rẻ, ưu đãi nhất thị trường. Đồng thời, việc này cũng khiến doanh nghiệp cảm thấy rất bất tiện vì phải tuyển nhân viên và đào tạo. Chính vì vậy, nếu như bạn có ý định mua xe tải, hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng về tần suất vận chuyển và sự tiện lợi trước khi đưa ra quyết định mua nhé!

Xem thêm: Bảng giá xe tải dưới 1 tấn máy dầu hiện nay

Lợi ích của dịch vụ cho thuê xe tải theo tháng

Những lợi ích mà xe tải chở hàng đem lại là không cần bàn cãi. Nó có những công dụng tiết kiệm thời gian, bảo quản đồ đạc được tốt hơn, tiết kiệm chi phí,… Và dịch vụ cho thuê xe tải theo tháng cũng đảm bảo tận dụng và phát huy mọi lợi ích của xe tải, đồng thời mang lại nhiêu lợi ích bất ngờ như:

  • Doanh nghiệp luôn chủ động được khoảng thời gian vận chuyển bởi lượng xe lớn luôn sẵn sàng giúp cho bạn thực hiện dịch vụ mọi lúc mọi nơi.
  • Bạn để hàng hóa bên trong thùng xe tải, khi di chuyển đường xa sẽ giúp cho bạn bảo quản đồ đạc tránh bị va đập và trầy xước.
  • Góp phần tiết kiệm chi phí: Chí phí mua xe, chi phí bảo dưỡng, chi phí gửi xe, chi phí thuê tài xế riêng,… Đặc biệt với những dịch vụ thuê xe hiện nay, bạn có thể chọn gói kèm với tài xế để hỗ trợ trong suốt quá trính vận chuyển với chi phí tiết kiệm. Hơn nữa, bảng giá cho thuê xe tải theo tháng rất ưu đãi và tiết kiệm.
Giá cho thuê xe tải theo tháng
Giá cho thuê xe tải theo tháng
  • Đảm bảo thực hiện đúng như kế hoạch vận chuyển đã định sẵn như: đúng địa chỉ giao hàng, đúng thời gian giao hàng, giao hàng tuyệt đồi an toàn, đảm bảo những mặt hàng còn nguyên tem/nguyên kiện,…
  • Bạn sẽ không phải tốn khá nhiều thời gian để chuẩn bị những loại giấy tờ để đi thuê xe tải. Dịch vụ cho thuê xe tải theo tháng sẽ đem tới thủ tục thuê xe dễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi và giá cả cạnh tranh.

Giá cho thuê xe tải theo tháng rẻ là bao nhiêu?

  • Tùy thuộc vào nhiều yếu tố mà dịch vụ thuê xe tải sẽ cung cấp và báo giá phù hợp bao gồm: Nếu quãng đường di chuyển càng xa thì đơn vị tính tiền tệ trên từng km sẽ càng giảm. Khối lượng hàng hóa vận chuyển sẽ quyết định đến kích thước xe tải với trọng tải khác nhau. Song hành cùng nó sẽ có những chi phí thuê chênh lệch khác nhau.
  • Một địa chỉ cung cấp những dịch vụ uy tín sẽ đảm bảo yếu tố báo đúng giá, đem lại chất lượng vận chuyển hàng hóa đạt mức tốt nhất cho từng doanh nghiệp. Thông thường dịch vụ cho thuê xe theo tháng sẽ có giá khoảng từ 7,000,000-27,000,000 đồng/tháng tùy vào trọng tải của xe và lương tài xế riêng kèm theo từ 8,000,000-38,000,000 đồng/tháng.

Dịch Vụ Chuyển Đồ tự hào đem tới bảng giá thuê xe tải theo tháng rẻ nhất và chất lượng tuyệt vời. Ngoài ra, chúng tôi còn sơr hữu một đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có trách nhiệm chuyên hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng tại hotline: 0914.077.868
Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết liên quan khác tại đây:

Bảng báo giá cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng uy tín
Bảng Giá Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Giá Rẻ Tphcm

5/5 - (500 bình chọn)