Dịch vụ vận chuyển hàng dễ vỡ bắc nam chuyên nghiệp

Dịch vụ vận chuyển hàng dễ vỡ bắc nam chuyên nghiệp

Vận chuyển hàng hóa dễ vỡ là một quá trình đòi hỏi sự cẩn thận rất cao. Đặc biệt là trong việc vận chuyển Bắc Nam vì lộ trình tương đối dài. Đó là lý do vì sao bạn cần tìm đến những đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải uy tín. Và dịch vụ vận chuyển hàng dễ vỡ Bắc Nam – Bảo hiểm 100% mà bài viết sau đây sẽ trình bày là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Những lưu ý khi bạn lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa dễ vỡ Bắc Nam

Hàng hóa dễ vỡ với đặc thù là các mặt hàng dễ bị biến dạng, hư hỏng và đa số đều có giá trị khá cao. Do đó, để lựa chọn một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa dễ vỡ Bắc Nam là điều mà bạn đang cân nhắc. Trong đó, có 2 yếu tố bạn cần lưu ý như sau:

Cách đóng gói hàng dễ vỡ của đơn vị vận tải

Một số khách hàng thường có quan niệm phó cho đơn vị vận tải lo. Bởi vì nếu có vấn đề gì xảy ra thì đã có bên phái công ty vận tải chịu trách nhiệm.
Tuy nhiên, hãy suy nghĩ theo một khía cạnh khác. Đó là nếu bạn lựa chọn được một đơn vị uy tín thì hàng hóa sẽ được đảm bảo trong suốt quá trình vận chuyển, đồng thời đảm bảo giao cho bên nhận đúng với thời gian và chất lượng sản phẩm.
Điều này sẽ giúp tiết kiệm tối đa tiền bạc và thể hiện sự uy tín của công ty bạn. Và để làm được điều này, trước khi bắt đầu ký kết hợp đồng vận chuyển hàng hóa dễ vỡ Bắc Nam với bên đơn vị vận tải, bạn nên yêu cầu họ cung cấp rõ quy trình xếp đặt hàng hóa cũng như cách bảo quản hàng hoá trong suốt lộ trình. Theo đó, một đơn vị vận chuyển hàng hóa dễ vỡ Bắc Nam uy tín phải luôn đảm bảo:

Đóng gói hàng hoá để vận chuyển
Đóng gói hàng hoá để vận chuyển
  • Hàng hóa sẽ được bọc bằng vải, tiếp theo dùng đến giấy gói Bubble (bọt khí) bọc bên ngoài để chống lại sự va đập trong suốt quá trình di chuyển.
  • Khi xếp hàng hoá nên xếp ngay ngắn, hạn chế tối đa việc va đập giữa các thùng hàng trong quá trình vận chuyển.
  • Không xếp chung hàng dễ vỡ với những loại hàng hóa khác. Không dùng dây buộc thùng hàng, thay vì đó nên dùng những loại băng dính dán xung quanh và có chú thích trên thùng là hàng dễ vỡ.

Chính sách bảo hiểm

Nói đúng hơn là chính sách đến bù thiệt hại nếu quá trình vận chuyển hàng không may có xảy ra đổ vỡ. Điều này sẽ được ghi nhận lại bên trong hợp đồng vận chuyển hàng dễ vỡ Bắc Nam mà bạn đã ký với bên công ty vận tải. Bạn cần xem xét kỹ lưỡng các điều khoản này để có thể đảm bảo ngay cả trong các tình huống xấu nhất quyền lợi của mình vẫn được bảo đảm.
Hiện nay, đang có một số các công ty vận tải uy tín đã đưa ra những chính sách bảo hiểm 100% đối với các loại mặt hàng hóa dễ vỡ. Điều này sẽ khẳng định được sự uy tín của họ, cũng như bảo vệ tuyệt đối lợi ích của khách hàng.
Xem thêm: dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam giá rẻ, Vận chuyển quá khổ quá tải, siêu trường siêu trọng

Dịch vụ vận chuyển hàng dễ vỡ Bắc Nam tại Dịch Vụ Chuyển Đồ

Dịch vụ vận chuyển hàng bắc nam chuyên nghiệp
Dịch vụ vận chuyển hàng bắc nam chuyên nghiệp
Công Ty TNHH Dịch Vụ Chuyển Đồ hiện đang là một trong các công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín, trong đó phải kể đến loại hình dịch vụ vận chuyển hàng dễ vỡ. Không những đảm bảo quy trình vận chuyển an toàn, nhanh chóng, chúng tôi còn chiếm trọn lòng tin của khách hàng bởi chính sách bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra hư hỏng.
Theo đó, công ty sẽ chịu trách nhiệm về phần đền bù thiệt hại trong suốt quá trình vận chuyển hàng dễ vỡ Bắc Nam với giá trị lên đến 100% nếu đáp ứng đủ những điều kiện sau:

Điều kiện đền bù

  • Hàng hóa bị vỡ hoặc mất mát mà lỗi thuộc về nhân viên của Dịch Vụ Chuyển Đồ
  • Có đầy đủ giấy tờ chứng minh hàng hóa đó bị vỡ, mất do lỗi của chúng tôi: Được thể hiện ở giấy tờ xác nhận tình trạng hàng hóa trước khi giao cho chúng tôi.
  • Hàng hóa đó vẫn đang còn đang trong thời hạn được đền bù.
  • Bạn sẽ được đền bù nếu như trong quá trình vận chuyển hàng bị vỡ.

Phạm vi đền bù

Dịch Vụ Chuyển Đồ cam kết đền bù mọi loại hàng hóa mà bạn đã ký gửi tại công ty. Với điều kiện là hàng hóa đó chưa bị hư hỏng, vỡ hoặc mất mát, không nguyên đai và nguyên kiện so với ban đầu.

Thời hạn đền bù

Trong thời hạn là 7 ngày từ khi bên nhận nhận được hàng hóa, nếu có bất cứ thiệt hại gì thuộc những trường hợp nêu trên, bạn đều có thể liên hệ với Dịch Vụ Chuyển Đồ để được xem xét đền bù. Nếu quá thời gian trên, mọi yêu cầu của bạn chúng tôi có quyền không chấp nhận.

Chích sách đền bù tối ưu tại Dịch Vụ Chuyển Đồ
Chích sách đền bù tối ưu tại Dịch Vụ Chuyển Đồ

Quy trình bảo hiểm:

  • Bước 1: Công ty tiếp nhận thông tin yêu cầu cần đền bù từ quý khách hàng.
  • Bước 2: Dịch Vụ Chuyển Đồ tiến hành kiểm tra, xác minh tính xác thực của yêu cầu đền bù ở bước 1.
  • Bước 3: Tiến hành đền bù cho các lô hàng theo đúng với hợp đồng đã ký, giá trị đền bù hàng hóa được tính theo giá thị trường tại các thời điểm đền bù.

Có thể nói, quá trình vận chuyển hàng hóa dễ vỡ bắc nam đòi hỏi tính cẩn thận của bạn rất cao. Việc lựa chọn một đơn vị uy tín để thực hiện giao dịch này là một điều mà bạn nên cân nhắc. Và Dịch Vụ Chuyển Cồ xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn bởi chất lượng dịch vụ và uy tín nhiều năm nay.
Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác tại đây:

5/5 - (500 bình chọn)