Các lợi ích từ dịch vụ thuê taxi tải tại TPHCM của Dịch Vụ Chuyển Đồ

Xe tải 1.5 tấn

Nhắc đến chuyển nhà, chuyển văn phòng là nhắc đến việc vận chuyển một số lượng đồ đạc lớn đồng thời tốn một khoảng thời gian. Nếu việc vận chuyển bằng xe máy hoặc xe ba gác truyền thống thì năng suất vận chuyển sẽ rất chậm và không đảm bảo an toàn. Bởi vậy chiếc xe tai chuyên dụng có vai trò rất lớn trong công tác chuyển dọn. Hãy cùng tìm hiểu qua dịch vụ thuê taxi tải tại TPHCM của Dịch Vụ Chuyển Đồ trong bài viết dưới đây nhé!

Vì sao nên chọn xe tải Dịch Vụ Chuyển Đồ?

Chuyên chở số lượng lớn hàng hóa và các vật cồng kềnh

Đối với các phương tiện truyền thống như xe ba gác, xe máy…bạn sẽ không chở được nhiều đồ đạc, nhất là những đồ gia dụng, thiết bị cồng kềnh như: bàn ghế, giường, tủ,…Tuy nhiên xe tải Dịch Vụ Chuyển Đồ với những chiếc xe chắc chắn nhiều tải trọng có thể dễ dàng chứa và bảo vệ an toàn các đồ vật trên mọi điều kiện địa hình.

Taxi tải chuyên chở các đồ vật nặng chuyển văn phòng
Taxi tải chuyên chở các đồ vật nặng chuyển văn phòng

Dễ dàng đi vào hẻm nhỏ

Xe tải Dịch Vụ Chuyển Đồ hoạt động trên khắp mọi miền đất nước, đặc biệt tại các đô thị lớn như thành phố Hồ Chí Minh hay Hà Nội nơi mạng lưới giao thông chằng chịt với nhiều khu nhà có hẻm nhỏ. Bởi vậy sự đa dạng về tải trọng của xe tải Dịch Vụ Chuyển Đồ bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc xe dễ dàng lưu thông vào các con hẻm nhỏ. Đồng thời cũng không bị cấm chạy trên các tuyến đường phố. Bởi vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm để sử dụng dịch vụ của xe tải Dịch Vụ Chuyển Đồ.

Tiết kiệm thời gian công sức tiền bạc

Thay vì phải mất đến vài ngày để hoàn thành việc chuyển đồ, chuyển hàng khi sử dụng xe tải Dịch Vụ Chuyển Đồ thời gian sẽ được rút ngắn đi nhiều. Việc chuyển mọi đồ đạc trên một chuyến xe sẽ tiết kiệm được thời gian vận chuyển đồng thời giảm chi phí thuê mướn thêm nhân công. Thay vì phải huy động nhiều người thân hỗ trợ bạn chuyển nhà, chuyển văn phòng thì thê xe tải Dịch Vụ Chuyển Đồ bạn sẽ có đội ngũ nhân viên chuyển dọn hỗ trợ. Mọi công việc từ đóng gói và bốc xếp hàng hóa và vận chuyển sẽ được nhân viên đảm bảo an toàn.

Sắp xếp thời gian chuyển văn phòng
Tiết kiệm được thời gian và công sức cho bạn và gia đình

Tránh được va chạm, đổ vỡ thiệt hại đồ đạc

Chuyển nhà, chuyển văn phòng sẽ dễ dàng hơn với chiếc xe tải Dịch Vụ Chuyển Đồ với thùng chứa rộng, mọi vật dụng đồ đạc sẽ được bảo đảm an toàn, tránh việc xếp chồng chất gây hư hỏng, đổ vỡ.

Xem thêm: Bảng báo giá cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng uy tín

Lưu ý khi thuê taxi tải Dịch Vụ Chuyển Đồ

Chọn xe có trọng tải phù hợp

Nếu trọn xe tải có tải trọng nhỏ bạn sẽ phải chuyển nhiều lần, mức chi phí sẽ cao hơn nhiều. Ngược lại, nếu thuê xe tải quá rộng so với số lượng đồ sẽ gây ra lãng phí. Bởi vậy bạn cần định lượng số lượng hàng hóa để lựa chọn chiếc xe tải phù hợp. Tuy nhiên, bạn cũng không cần lo vấn đề đó bởi khi sử dụng xe tải Dịch Vụ Chuyển Đồ bạn sẽ được nhân tư vấn ký để lựa chọn được chiếc xe phù hợp nhất.

Xe tải 1.5 tấn
Xe tải 1.5 tấn

Ký kết hợp đồng rõ ràng

Việc ký hợp đồng thuê xe rõ ràng sẽ giúp bạn nắm rõ được quyền lợi và nghĩa vụ của bạn. Đồng thời, xác định rõ trách nhiệm của bên đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê taxi tải. Để từ đó, khi gặp phải rủi ro xe bị hư hỏng hay khiến hàng hóa hỏng hóc sẽ biết được trách nhiệm thuộc về bên nào, tránh gây ra những thiệt hại không đáng có.
Nhìn chung việc sử dụng một chiếc xe tải hợp lý sẽ tiết kiệm công sức, thời gian đồng thời được sự tư vấn đảm bảo từ đơn vị cung cấp. Xe tải của Dịch Vụ Chuyển Đồ với hơn 10 năm qua luôn là dịch vụ chất lượng, được sự tin dùng của khách hàng trên 2 miền đất nước. Để liên hệ dịch vụ bạn vu
i lòng liên hệ tổng 0326 010 248. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bạn có thể tham khảo thêm: Đợn vị cho thuê xe tải 3 tấn giá rẻ, uy tín tại TPHCM

5/5 - (500 bình chọn)