Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận 12

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận 12

Bạn đang nhu có cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12, bạn tìm kiếm đơn vị có nhiều kinh nghiệm để tháo lắp, sắp đặt đồ đạc, dù bạn ở tại quận 12 hay ở bất kỳ nơi đâu trên mọi địa bàn TPHCM. Nếu bạn vẫn chưa có kinh nghiệm, hiểu biết gì về quá trình hoạt động hay tự tay mình vận chuyển nhà. Bạn nhất định nên tham khảo những thông tin dưới đây có thể giúp ích cho bạn khá nhiều.

Hạn chế chuyển nhà vào giờ cao điểm và giờ cấm xe tải

Giao thông tại quận 12 chủ yếu được bao bọc bởi những con đường lớn như quốc lộ 1A, đường Lê Văn Khương,… nên tình trạng kẹt xe ở nơi đây cũng rất hiếm khi, chủ yếu khi chuyển nhà bạn cần quan tâm đến những giờ cấm xe tải để tránh bị phạt, và trì hoãn khi chuyển nhà. Lưu ý, giờ cấm xe tải chỉ áp dụng từ 6 giờ sáng cho đến 10 giờ tối, cho xe tải nặng với khối lượng từ 2,5 tấn trở lên. Ngoài ra đối với những xe tải nhẹ từ 2 tấn trở xướng sẽ áp dụng giờ cấm tải từ 9h sáng đến 4h chiều

Lập kế hoạch vận chuyển đồ đạc khoa học và chuyên nghiệp

Đây cũng là khâu tốn nhiều thời gian nhất, ít nhất cũng mất từ 2, 3 tháng trước ngày gọi điện tới đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn cần lên danh sách trước quyết định bỏ lại những món đồ không cần thiết, gôm chúng vào một chỗ, phân loại, đóng gói và ghi nhãn để dễ phân biệt chúng. Nếu bạn cẩn thận hơn nữa, bạn có thể lưu thêm trên máy tính để tiện cho công việc theo dõi sau này.

Dịch Vụ Chuyển Đồ sẽ giúp bạn đóng gói đồ đạc cẩn thận
Dịch Vụ Chuyển Đồ sẽ giúp bạn đóng gói đồ đạc cẩn thận
Những món đồ vật quan trọng, quý giá đặc biệt là có kích thước nhỏ hay vừa phải có thể mang theo ví dụ như: tranh vẽ, bình cổ, trang sức… hãy tự sắp xếp và mang đi không nên thuê người khác để vận chuyển. Rất có thể khi những món đồ vật này được đóng thùng để vận chuyển sẽ dễ gặp rủi ro khi người vận chuyển không cẩn thận do chưa biết bên trong chứa gì và giá trị thực của nó.

Bảo Quản Đúng Cách Khi Đóng Gói Đồ Đạc Vận Chuyển

Đối với những món đồ như quần áo, chăn, mùng/màn và túi xách hãy sử dụng nilon sạch để bọc trước khi cho vào thùng carton để đóng gói và vận chuyển bởi việc làm này sẽ giúp cho chúng được bảo vệ khỏi bụi bẩn hoặc những loại con côn trùng xâm nhập trong suốt quá trình vận chuyển. Ngoài ra việc đóng gói bằng túi nilon còn giúp bạn không cần phải giặt lại sau khi đã chuyển đến nhà mới bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Để vừa bảo quản đồ đạc của bạn được đúng cách khi vận chuyển bạn cần phải cập nhật và tham khảo một số cách hoặc trang trí trên thế giới.

Chọn đơn vị dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12 uy tín

Dịch Vụ Chuyển Đồ là đơn vị chuyển nhà uy tín nhất
Dịch Vụ Chuyển Đồ là đơn vị chuyển nhà uy tín nhất
Tất nhiên rồi nếu bạn chưa có thời gian hoặc không muốn phải ghi nhớ nhiều những lưu ý trên thì hãy lựa chọn cho mình một đơn vị chuyển nhà trọn gói uy tín. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12 của Dịch Vụ Chuyển Đồ là một trong những dịch vụ chuyển nhà tốt nhất tại Sài Gòn. Là một đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã không những chuyển nhà với mức giá rẻ mà còn mang lại những dịch vụ tốt nhất làm hài lòng ngay cả với những khách hàng khó tính nhất.
Chị Nguyễn Thị Mộng Hân sống tại quận 12 cho biết: “Vợ chồng chị đều đi bận tất bật cả ngày, không có thời gian để có thể sắp xếp đồ đạc và chuyển qua nhà mới. Mà đồ đạc nhà chị cũng rất nhiều, 2 vợ chồng của chị dọn thì không biết bao giờ mới xong. Nhờ bạn bè giới thiệu, chị biết đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói, vừa tiện vừa nhanh chóng để mà không mất thời gian hay công sức”
Trên đây là những thông tin mà bạn phải nhớ khi chuyển nhà qua nơi khác. Chúc bạn chuyển nhà dễ dàng và hiệu quả cùng với dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12 của Dịch Vụ Chuyển Đồ nhé! Ngoài ra, việc tìm kiếm một đơn vị chuyển nhà giá rẻ, bạn cũng nên tham khảo thêm một số mẹo lau dọn, làm mới đồ đạc cũ để cắt giảm một khoản chi phí lớn thay vì việc phải sắm sửa mới.
Ngoài quận 12 ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ ở những quận khác như: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận 11, Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận 10, Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận 9, Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận 8, Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận 7

5/5 - (500 bình chọn)