3 Lưu ý trong quá trình vận chuyển đồ đạc?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Quá trình vận chuyển đồ đạc khi chuyển nhà luôn là một trong những công việc khiến chúng ta vô cùng mệt mỏi và đau đầu bởi có quá nhiều đồ đạc.
Bởi vậy việc tìm đến những công ty chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ vận chuyển đồ đạc đã trở thành một điều tất yếu, nhất là ở những thành phố lớn như TPHCM.

3 Lưu ý trong quá trình vận chuyển đồ đạc

Vậy bạn cần lưu ý những gì trong quá trình vận chuyển đồ đạc? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây:

Lưu ý trong quá trình đóng gói và bốc xếp hàng hóa

Thông thường nhân viên của công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển đồ đạc trọn gói sẽ thực hiện tất cả các thao tác kể cả thu thập và đóng gói đồ đạc.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Nhân viên của Dịch Vụ Chuyển Đồ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình
Tuy nhiên bạn cũng có thể đến hỗ trợ, đồng thời giám sát và đốc thúc nhắc nhở nhân viên đóng gói đúng kỹ thuật, cẩn thận để tránh những điều không hay xảy ra như đổ vỡ, hỏng hóc. Đặc biệt, những đồ dùng dễ vỡ và có giá trị lớn cần lưu ý đến trong quá trình đóng gói và bốc dỡ đồ đạc.

Xem thêm: 3 Lợi ích từ chuyển đồ giá rẻ

Giám sát nhân viên trong quá trình vận chuyển

Đôi lúc chủ quan vì tin tưởng hoàn toàn vào công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Hoặc không có thời gian để có thể giám sát thường xuyên nên không đến giám sát trực tiếp được.
Cho dù có sự cam kết cao như thế nào từ phía công ty cung cấp dịch vụ chuyển đồ trọn gói. Bạn cũng nên có mặt thường xuyên để giám sát và nhắc nhở nhận viên làm việc đúng ý mình, đúng quy tắc và hiệu quả. Nếu quá bận, bạn hãy nhờ một người thân nào đó trong gia đình đến để giám sát để đảm bảo yên tâm nhất đối với đồ đạc.

Phải chú ý đến hợp đồng trước khi vận chuyển

Việc xem xét thật kỹ hợp đồng với công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa trước khi ký là điều vô cùng quan trọng để tránh những rủi ro không đáng có cũng như là đảm bảo an toàn nhất cho đồ đạc của bạn.
Bên cạnh đó, đối với những đồ vật có giá trị lớn, bạn cũng nên mua bảo hiểm tài sản trước đó để đảm bảo quyền lợi nếu xảy ra bất cứ rủi ro nào.

Một số lưu ý khác

Cách bảo quản đồ dễ vỡ khi chuyển nhà
Chú ý về vật liệu đóng gói đồ đạc
Bên cạnh những lưu ý mà Dịch Vụ Chuyển Đồ chia sẻ trên, bạn cũng nên lưu ý một số yếu tố khác như sau:

  • Đồ đạc nên được đóng gói bằng những chất liệu phù hợp với tính chất, đặc điểm của từng loại đồ đạc. Nên lưu ý đến đồ vật có giá trị cao và đồ dễ vỡ
  • Nên ghi chú, đánh dấu lên đồ đạc để quá trình vận chuyển được diễn ra suôn sẻ nhất.

Bài liên quan:

Dịch vụ chuyển phòng trọ sinh viên giá rẻ
Tìm dịch vụ chuyển đồ chuyên nghiệp

5/5 - (500 bình chọn)